Website đang trong quá trình xây dựng và thử nghiệm

Vụ Tài chính- Kế toán (BHXH Việt Nam) tặng quà Tết các bệnh nhân nhi

Thứ ba, 13/02/2018 | 18:07 GMT+7

Vụ Tài chính- Kế toán (BHXH Việt Nam) tặng quà Tết các bệnh nhân nhi

Ngày 13/2, CCVC Vụ Tài chính- Kế toán (BHXH Việt Nam) đã đến thăm hỏi và trao quà Tết cho các bệnh nhân nhi đang điều trị tại Khoa Nhi (BV Huyết học và Truyền máu Trung ương).

Chỉ còn vài ngày nữa đã đến Tết. Trong khi nhiều người hối hả, tấp nập đi mua sắm Tết hoặc về quê đón Tết với gia đình, thì ở BV Huyết học và Truyền máu Trung ương, các bệnh nhân nhi vẫn đang gồng mình "chiến đấu" với bệnh tật.

Do phải điều trị bệnh, nên các bệnh nhi cùng với bố mẹ, ông bà phải ở lại BV, không được về đón Tết ở nhà. Để chia sẻ một phần nỗi đau, giúp các em có một cái Tết ấm áp, các CCVC của Vụ Tài chính- Kế toán đã tổ chức quyên góp, thăm hỏi và trao quà Tết cho các em đang điều trị tại Khoa Nhi.

Theo đó, đoàn đã trao một phần quà gồm bánh kẹo, bim bim để Khoa Nhi tổ chức giao thừa cho các cháu. Đồng thời, trao 26 phần quà cho các bệnh nhi có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại BV, trong đó có bệnh nhi nhỏ tuổi Hạng Sùng Thắng, người dân tộc Mông (bản Lũng Vầy, xã Minh Sơn, huyện Bắc Mê, tỉnh Hà Giang) có hoàn cảnh rất khó khăn, bệnh nặng.

Tại buổi tặng quà, các CBCCVC Vụ Tài chính- Kế toán đã đến từng giường bệnh để động viên các bệnh nhi nhanh khỏi bệnh; đồng thời chia sẻ khó khăn và gửi lời chúc mừng năm mới đến gia đình các em.

Đào Nguyệt

Get Adobe Flash player

THE ROAD STORY VIETNAM

Báo Bảo hiểm xã hội 10 năm phát triển

Trang thông tin điện tử Báo Bảo hiểm Xã hội: Giấy phép xuất bản số 47/GP-TTĐT cấp ngày 2/10/2014 bởi Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin Điện tử - Bộ Thông tin và Truyền thông.
Tòa soạn: 150 Phố Vọng, Thanh Xuân, Hà Nội; Tel: (024)36281193 - 36281191 - 36281192- Fax: (04) 38697886.
VPÐD tại TP.HCM: 18D Cộng Hòa, Phường 4, Quận Tân Bình; Tel, Fax: (08) 35210295.
Tổng biên tập: Nguyễn Hải Hồng
Phó Tổng biên tập: Bùi Đình Cự; Nguyễn Thị Việt
Thư ký tòa soạn: Hoàng Công.
© Copyright 2014 http://baobaohiemxahoi.vn, All rights reserved.
® Báo BHXH giữ bản quyền nội dung trên website này, ghi rõ nguồn khi phát hành lại nội dung.