Website đang trong quá trình xây dựng và thử nghiệm

Tổng Giám đốc Nguyễn Thế Mạnh chúc mừng các đơn vị nhân Ngày Thầy thuốc Việt Nam

Thứ sáu, 26/02/2021 | 11:49 GMT+7

Tổng Giám đốc Nguyễn Thế Mạnh chúc mừng các đơn vị nhân Ngày Thầy thuốc Việt Nam

 Nhân kỷ niệm Ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2, Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam Nguyễn Thế Mạnh đã tới gặp mặt và chúc mừng Phó Tổng Giám đốc Phạm Lương Sơn; các bác sĩ, dược sĩ đang công tác Ban THCS BHYT, Trung tâm Giám định BHYT và TTĐT. Đi cùng có đại diện Lãnh đạo một số đơn vị trực thuộc.

Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam Nguyễn Thế Mạnh thay mặt lãnh đạo Ngành gửi những lời chúc tốt đẹp tới toàn thể các y bác sĩ, dược sĩ trong ngành BHXH Việt Nam. “Chúc các đồng chí tiếp tục phát huy truyền thống lương y như từ mẫu- thầy thuốc như mẹ hiền, cố gắng đạt được nhiều thành tích hơn nữa trong sự nghiệp bảo vệ và chăm sóc sức khỏe người dân”- Tổng Giám đốc Nguyễn Thế Mạnh nhấn mạnh.

Theo Tổng Giám đốc Nguyễn Thế Mạnh, những năm qua, công tác thực hiện chính sách BHYT của Ngành đã có những bước tiến vượt bậc. Đặc biệt, BHYT đã đạt mức độ bao phủ toàn dân với trên 90% dân số. Để đạt được những thành công, không thể không nhắc tới sự đóng góp to lớn của đội ngũ y bác sĩ, dược sĩ, CCVC đang trực tiếp công tác trong lĩnh vực BHYT.

Tổng Giám đốc chúc mừng thành công của các đơn vị, địa phương trong việc tổ chức thực hiện tốt chính sách BHYT. Đồng thời, ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp đáng tự hào của các y bác sĩ, dược sĩ đang công tác trong Ngành BHXH Việt Nam, góp phần to lớn vào sự phát triển chung của BHXH Việt Nam cũng như sự nghiệp ASXH đất nước.

Với những khó khăn, thử thách trong thời gian tới, Tổng Giám đốc mong muốn toàn thể cán bộ, CCVC đang công tác trong Ngành, đặc biệt là trong các đơn vị như: Ban Thực hiện chính sách BHYT, Trung tâm Giám định BHYT và TTĐT cần đoàn kết một lòng, không ngừng rèn luyện, tiếp tục phát huy truyền thống, phẩm chất tốt đẹp, trách nhiệm, nỗ lực trong công việc để nâng cao chất lượng, hiệu quả thực hiện chính sách BHYT, hoàn thành thật tốt sứ mệnh được Đảng và Nhà nước giao phó.

Bên cạnh đó, cần phát huy truyền thống của ngành BHXH Việt Nam, phục vụ, đảm bảo quyền lợi cho người dân tham gia BHYT tốt nhất. Đồng thời, phối hợp với ngành Y trong công tác KCB để vừa đảm bảo quyền lợi của người dân và vừa đảm bảo tối ưu hóa nguồn Quỹ BHYT. Đặc biệt, các đơn vị cần tích cực tham mưu cho lãnh đạo Ngành trong việc quản lý Quỹ KCB BHYT tiết kiệm hiệu quả và sửa đối chính sách BHYT sao cho phù hợp...

Tổng Giám đốc Nguyễn Thế Mạnh tin tưởng, với sự quyết tâm, lòng nhiệt huyết được cống hiến, đóng góp cho sự nghiệp an sinh của các cán bộ trong Ngành cùng với sự quan tâm, chỉ đạo của hệ thống chính trị; sự chung tay, góp sức của các bộ, ngành, địa phương, ngành BHXH Việt Nam sẽ hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Thay mặt các y bác sĩ, dược sĩ đang công tác trong Ngành, ông Lê Văn Phúc- Trưởng ban Ban THCS BHYT và ông Dương Tuấn Đức- Giám đốc Trung tâm Giám định BHYT và TTĐT đã trân trọng gửi lời cảm ơn đến lãnh đạo BHXH Việt Nam đã quan tâm, động viên kịp thời, giúp các y bác sĩ, dược sĩ và CCVC trong các đơn vị yên tâm công tác. Đồng thời, lãnh đạo các đơn vị cũng hứa sẽ cùng tập thể CCVC quyết tâm thực hiện tốt các công việc được giao, với tinh thần trách nhiệm cao nhất, góp phần nâng cao hiệu quả chăm sóc sức khỏe nhân dân.

Thanh Hằng

BHXH Việt Nam tổ chức Hội nghị giao ban trực tuyến toàn quốc tháng 4/2021

THE ROAD STORY VIETNAM

BHXH tỉnh Thanh Hoá giữ vững truyền thống đoàn kết, hướng tới mục tiêu chung của Ngành

Tạp chí điện tử Bảo hiểm Xã hội: Giấy phép xuất bản số 405/GP-BTTTT, do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 23/9/2020.
Tòa soạn: 150 Phố Vọng, Thanh Xuân, Hà Nội; Tel: (024) 36281191- Fax: (024) 36281540.
Ðại diện Tạp chí Bảo hiểm xã hội tại TP.HCM: 18D Cộng Hòa, Phường 4, Quận Tân Bình; Tel: 0834102200.
Tổng biên tập: Nguyễn Hải Hồng
Phó Tổng biên tập: Bùi Đình Cự; Nguyễn Thị Việt; Lê Kim Phương; Nguyễn Thị Thu Hương.
® Tạp chí điện tử Bảo hiểm Xã hội giữ bản quyền tác phẩm, cá nhân, tổ chức phải ghi rõ nguồn khi phát hành lại nội dung.