Website đang trong quá trình xây dựng và thử nghiệm

Tiếp tục đổi mới hiệu quả phương thức đào tạo nguồn nhân lực cho Ngành

Thứ tư, 20/11/2019 | 12:56 GMT+7

Tiếp tục đổi mới hiệu quả phương thức đào tạo nguồn nhân lực cho Ngành

Nhân dịp kỷ niệm 37 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2019), sáng 20/11, Phó Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam Trần Đình Liệu cùng đại diện một số đơn vị nghiệp vụ đã đến chúc mừng Trường Đào tạo nghiệp vụ BHXH.

Thay mặt lãnh đạo BHXH Việt Nam, Phó Tổng Giám đốc Trần Đình Liệu gửi lời chúc mừng tới toàn thể CBCCVC của Trường Đào tạo nghiệp vụ BHXH nhân kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11; đồng thời đánh giá cao thành tích mà nhà trường đã đạt được trong thời gian qua.

Phó Tổng Giám đốc Trần Đình Liệu tặng hoa chúc mừng Trường Đào tạo nghiệp vụ BHXH

Theo Phó Tổng Giám đốc Trần Đình Liệu, các CBCCVC của trường cùng với giảng viên của các trường đối tác đã truyền đạt được nhiều kiến thức nghiệp vụ về BHXH, BHYT cho CCVC trong toàn Ngành. Tổ chức được nhiều lớp đào tạo, bồi dưỡng, tập huấn hiệu quả cho đội ngũ cán bộ chủ chốt của Ngành, nhất là trong bối cảnh Ngành đang đẩy mạnh CCHC, ứng dụng CNTT và nâng cao chất lượng nguồn nhân lực...

Để tiếp tục thực hiện hiệu quả mục tiêu đề ra, Phó Tổng Giám đốc Trần Đình Liệu đề nghị Trường Đào tạo nghiệp vụ BHXH cần tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, từng bước khẳng định vị thế của trường trong Ngành cũng như trong xã hội. Trong đó, tập trung tổ chức thực hiện công việc trọng tâm như xây dựng và phát triển đội ngũ giảng viên có đủ năng lực, trình độ đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ trong tình hình mới…

“Chúng ta phải đổi mới hoàn thiện từng ngày. Ngành BHXH là ngành thực hiện chính sách an sinh, vì lợi ích của dân, vì dân phục vụ. Mong nhà trường và các thầy cô giáo luôn luôn phấn đấu nâng cao phẩm chất giáo dục, đạo đức công vụ, tiếp tục nghiên cứu xây dựng và phát triển trường đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong từng giai đoạn, góp phần vào sự phát triển chung của ngành BHXH và sự nghiệp an sinh xã hội”- Phó Tổng Giám đốc chia sẻ.

Thay mặt CBCCVC nhà trường, ông Nguyễn Ngọc Toan- Hiệu trưởng Trường Đào tạo nghiệp vụ BHXH đã trân trọng cảm ơn tình cảm, sự quan tâm của lãnh đạo BHXH Việt Nam cũng như các ban nghiệp vụ đối với nhà trường. Theo ông Nguyễn Ngọc Toan, thời gian qua, nhà trường luôn bám sát nhiệm vụ trọng tâm và chương trình kế hoạch của BHXH Việt Nam để thực hiện nhiệm vụ một cách hiệu quả, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của toàn Ngành.

Thanh Hằng

BHXH Hà Nội và Sở Y tế Hà Nội đã tổ chức Lễ ký kết quy chế phối hợp

THE ROAD STORY VIETNAM

Trang thông tin điện tử Báo Bảo hiểm Xã hội: Giấy phép xuất bản số 47/GP-TTĐT cấp ngày 2/10/2014 bởi Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin Điện tử - Bộ Thông tin và Truyền thông.
Tòa soạn: 150 Phố Vọng, Thanh Xuân, Hà Nội; Tel: (024)36281193 - 36281191 - 36281192- Fax: (04) 38697886.
VPÐD tại TP.HCM: 18D Cộng Hòa, Phường 4, Quận Tân Bình; Tel, Fax: (08) 35210295.
Tổng biên tập: Nguyễn Hải Hồng
Phó Tổng biên tập: Bùi Đình Cự; Nguyễn Thị Việt
Thư ký tòa soạn: Hoàng Công.
© Copyright 2014 http://baobaohiemxahoi.vn, All rights reserved.
® Báo BHXH giữ bản quyền nội dung trên website này, ghi rõ nguồn khi phát hành lại nội dung.