Website đang trong quá trình xây dựng và thử nghiệm

Thư chúc Tết của Thứ trưởng, Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam

Thứ sáu, 24/01/2020 | 16:48 GMT+7

Thư chúc Tết của Thứ trưởng, Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam

Nhân dịp đón Xuân mới Canh Tý 2020, thay mặt Ban Cán sự Đảng, lãnh đạo Bảo hiểm xã hội Việt Nam, tôi gửi đến các thế hệ cán bộ, công chức, viên chức, người lao động ngành Bảo hiểm xã hội và gia đình những lời chúc mừng tốt đẹp nhất!

Với tinh thần đoàn kết, thống nhất, ý thức trách nhiệm, quyết tâm cao và sáng tạo không ngừng, năm 2019, toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động ngành Bảo hiểm xã hội đã có nhiều nỗ lực vượt qua khó khăn, thách thức, hoàn thành tốt nhiệm vụ được Đảng và nhân dân giao phó. Số người tham gia BHXH, BHYT không ngừng được mở rộng, đặc biệt số người tham gia BHXH tự nguyện tăng gấp 2,2 lần so với năm 2018; quyền lợi của người tham gia được đảm bảo đúng, đủ, kịp thời…, góp phần quan trọng vào việc đảm bảo an sinh xã hội đất nước.

Đặc biệt, trong năm qua, toàn Ngành đã tập trung triển khai có hiệu quả Nghị quyết 28-NQ/TW của Ban Chấp hành Trung ương khóa XII về cải cách chính sách BHXH; có nhiều giải pháp tích cực, hiệu quả trong công tác quản lý và các hoạt động nghiệp vụ theo hướng hiện đại, tạo thuận lợi cho các đơn vị sử dụng lao động và người lao động, góp phần tích cực vào nâng cao năng lực cạnh tranh quốc gia. Những nỗ lực của toàn Ngành trong việc xây dựng cơ sở dữ liệu quản lý đối tượng cũng trở thành cơ sở quan trọng trong việc xây dựng Chính phủ điện tử.

Để đáp ứng những yêu cầu nhiệm vụ ngày càng cao trong giai đoạn mới, nhất là những mục tiêu đã được xác định tại Nghị quyết 28-NQ/TW của Ban Chấp hành Trung ương, tôi mong rằng, trong năm 2020, toàn thể công chức, viên chức, người lao động ngành Bảo hiểm xã hội sẽ tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, tinh thần nỗ lực vượt khó, đẩy mạnh thi đua yêu nước, hoàn thành xuất sắc các mục tiêu, nhiệm vụ được giao. Tiếp tục nâng cao năng lực quản trị và hiệu quả tổ chức thực hiện chính sách BHXH, BHYT, BH thất nghiệp, lập thành tích chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng và kỷ niệm 25 năm thành lập BHXH Việt Nam.

Chúc các đồng chí và gia đình năm mới sức khoẻ, hạnh phúc và thành công!

Thân ái!

Nguyễn Thị Minh- Bí thư Ban Cán sự Đảng, Thứ trưởng, Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam

BHXH Hà Nội và Sở Y tế Hà Nội đã tổ chức Lễ ký kết quy chế phối hợp

THE ROAD STORY VIETNAM

Trang thông tin điện tử Báo Bảo hiểm Xã hội: Giấy phép xuất bản số 47/GP-TTĐT cấp ngày 2/10/2014 bởi Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin Điện tử - Bộ Thông tin và Truyền thông.
Tòa soạn: 150 Phố Vọng, Thanh Xuân, Hà Nội; Tel: (024)36281193 - 36281191 - 36281192- Fax: (04) 38697886.
VPÐD tại TP.HCM: 18D Cộng Hòa, Phường 4, Quận Tân Bình; Tel, Fax: (08) 35210295.
Tổng biên tập: Nguyễn Hải Hồng
Phó Tổng biên tập: Bùi Đình Cự; Nguyễn Thị Việt
Thư ký tòa soạn: Hoàng Công.
© Copyright 2014 http://baobaohiemxahoi.vn, All rights reserved.
® Báo BHXH giữ bản quyền nội dung trên website này, ghi rõ nguồn khi phát hành lại nội dung.