Website đang trong quá trình xây dựng và thử nghiệm

Sức lan tỏa ở tờ báo trẻ

Thứ hai, 09/07/2018 | 06:19 GMT+7

Sức lan tỏa ở tờ báo trẻ

Nhà báo Hồ Quang LợiPhó Chủ tịch Thường trực Hội Nhà báo Việt Nam

Từ khi thành lập đến nay, Báo BHXH đã có sự trưởng thành, phát triển đáng kể. Chất lượng tờ báo ngày càng được nâng cao và có sức lan tỏa mạnh mẽ. Đội ngũ phóng viên, biên tập viên của Báo ngày càng được kiện toàn, giỏi chuyên môn, nghiệp vụ; vững vàng về tư tưởng, đạo đức.

Nhà báo Hồ Quang Lợi phát biểu tại Đại hội Chi hội Nhà báo Báo BHXH nhiệm kỳ 2017-2020

Năm 2016, được tham gia vào Hội đồng giám khảo cuộc thi toàn quốc viết về BHXH, BHYT, tôi thực sự ngạc nhiên về chất lượng các tác phẩm tham dự của Báo BHXH. Có thể khẳng định, đây là tờ báo có nhiều tác phẩm xuất sắc tham gia giải và thực tế đã chứng minh khi Báo đạt được những giải cao.

Qua 15 năm xây dựng và phát triển, Báo BHXH đã đạt được nhiều kết quả ấn tượng. Tuy nhiên, hiện nay, các loại hình báo chí nói chung và báo in nói riêng đang đứng trước những khó khăn, thách thức to lớn, với sự cạnh tranh của các loại hình truyền thông mới như mạng xã hội phát triển mạnh. Điều đó đòi hỏi mỗi tờ báo, mỗi phóng viên cần phải thay đổi, nỗ lực để khẳng định mình.

Để làm được điều này, báo chí nói chung và Báo BHXH nói riêng phải tiếp tục chú trọng công tác giáo dục tư tưởng chính trị, đạo đức, nghiệp vụ cho các phóng viên, biên tập viên. Đồng thời, tạo điều kiện, khuyến khích đội ngũ những người làm báo không ngừng tự học, tự rèn luyện; tiếp tục đổi mới hình thức hoạt động, nâng cao hơn nữa chất lượng các ấn phẩm; tiếp cận với các phương thức, thể loại truyền thông báo chí mới…■

Hướng dẫn cài VssID- BHXH số cho người dưới 18 tuổi

THE ROAD STORY VIETNAM

Hội nghị trực tuyến công tác thu và phát triển người tham gia BHXH, BHYT tháng 5/2021

Tạp chí điện tử Bảo hiểm Xã hội: Giấy phép xuất bản số 405/GP-BTTTT, do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 23/9/2020.
Tòa soạn: 150 Phố Vọng, Thanh Xuân, Hà Nội; Tel: (024) 36281191- Fax: (024) 36281540.
Ðại diện Tạp chí Bảo hiểm xã hội tại TP.HCM: 18D Cộng Hòa, Phường 4, Quận Tân Bình; Tel: 0834102200.
Tổng biên tập: Nguyễn Hải Hồng
Phó Tổng biên tập: Bùi Đình Cự; Nguyễn Thị Việt; Lê Kim Phương; Nguyễn Thị Thu Hương.
® Tạp chí điện tử Bảo hiểm Xã hội giữ bản quyền tác phẩm, cá nhân, tổ chức phải ghi rõ nguồn khi phát hành lại nội dung.