Website đang trong quá trình xây dựng và thử nghiệm

Phó Tổng Giám đốc Phạm Lương Sơn tiếp và làm việc với Tham tán Y tế ĐSQ Đan Mạch

Thứ năm, 09/01/2020 | 18:46 GMT+7

Phó Tổng Giám đốc Phạm Lương Sơn tiếp và làm việc với Tham tán Y tế ĐSQ Đan Mạch

Ngày 9/1, tại Trụ sở BHXH Việt Nam, Phó Tổng Giám đốc Phạm Lương Sơn đã tiếp và làm việc với ông Mikkel Lyndrup- Tham tán Y tế (ĐSQ Đan Mạch tại Việt Nam) về một số vấn đề trong lĩnh vực y tế.

Tại buổi làm việc, Phó Tổng Giám đốc Phạm Lương Sơn đã giới thiệu sơ lược một số hoạt động và kết quả mà BHXH Việt Nam đã đạt được; đồng thời đánh giá cao sự giúp đỡ của Chính phủ Đan Mạch đối với BHXH Việt Nam trong thời gian qua.

Ông Mikkel Lyndrup chia sẻ kinh nghiệm quản lý quỹ y tế tại Đan Mạch

Phó Tổng Giám đốc Phạm Lương Sơn cũng bày tỏ hy vọng, thông qua buổi làm việc này, phía Đan Mạch sẽ chia sẻ với BHXH Việt Nam về những kinh nghiệm trong quản lý và sử dụng quỹ BHYT; qua đó giúp BHXH Việt Nam thực hiện tốt hơn chính sách này cũng như đảm bảo an sinh xã hội.

Đánh giá cao những thành tựu mà BHXH Việt Nam đạt được, ông Mikkel Lyndrup- Tham tán Y tế (ĐSQ Đan Mạch tại Việt Nam) đã giới thiệu với BHXH Việt Nam về một số kết quả và kinh nghiệm trong việc tổ chức và sử dụng quỹ y tế tại Đan Mạch.

“Đan Mạch cũng từng trải qua những vấn đề tương tự như phía BHXH Việt Nam đang gặp phải. Vì thế, trong quá trình làm việc tại Việt Nam, tôi hy vọng những nội dung trao đổi giữa hai bên sẽ là nguồn tài liệu tham khảo có ích cho phía BHXH Việt Nam trong công tác an sinh xã hội...”- ông Mikkel Lyndrup nói.

Kết thúc buổi làm việc, hai bên đã thống nhất một số nội dung sẽ tiến hành hợp tác, trao đổi trong năm 2020. Trong đó, đặc biệt tập trung vào các hoạt động tiềm năng trong lĩnh vực y tế giữa ĐSQ Đan Mạch và BHXH Việt Nam. “Tôi hy vọng, chúng ta sẽ có chương trình làm việc lâu dài và hiệu quả trong thời gian sắp tới”- Phó Tổng Giám đốc Phạm Lương Sơn nhấn mạnh.

Tú Linh

Nỗ lực thể hiện bản lĩnh, ý chí của CCVC ngành BHXH trong thực hiện nhiệm vụ

THE ROAD STORY VIETNAM

Trang thông tin điện tử Báo Bảo hiểm Xã hội: Giấy phép xuất bản số 47/GP-TTĐT cấp ngày 2/10/2014 bởi Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin Điện tử - Bộ Thông tin và Truyền thông.
Tòa soạn: 150 Phố Vọng, Thanh Xuân, Hà Nội; Tel: (024)36281193 - 36281191 - 36281192- Fax: (04) 38697886.
VPÐD tại TP.HCM: 18D Cộng Hòa, Phường 4, Quận Tân Bình; Tel, Fax: (08) 35210295.
Tổng biên tập: Nguyễn Hải Hồng
Phó Tổng biên tập: Bùi Đình Cự; Nguyễn Thị Việt
Thư ký tòa soạn: Hoàng Công.
© Copyright 2014 http://baobaohiemxahoi.vn, All rights reserved.
® Báo BHXH giữ bản quyền nội dung trên website này, ghi rõ nguồn khi phát hành lại nội dung.