Website đang trong quá trình xây dựng và thử nghiệm

Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ sẽ tham dự Hội nghị ASSA 35

Thứ ba, 07/08/2018 | 16:12 GMT+7

Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ sẽ tham dự Hội nghị ASSA 35

Sáng nay (7/8), Ban Tổ chức Hội nghị Hiệp hội An sinh xã hội ASEAN lần thứ 35 (ASSA 35) họp rà soát lại công tác chuẩn bị cho hội nghị. Phó Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam Đào Việt Ánh chủ trì cuộc họp.

Thông tin tại cuộc họp, đại diện Vụ HTQT cho biết, Phó Thủ tướng Chính phủ Vương Đình Huệ sẽ tham gia phiên khai mạc Hội nghị ASSA 35, được tổ chức tại thành phố Nha Trang (tỉnh Khánh Hòa), cùng với gần 200 đại biểu trong nước và quốc tế.

Cũng tại cuộc họp, đại diện Vụ HTQT và các đơn vị liên quan đã báo cáo về công tác chuẩn bị hội nghị. Theo ông Nguyễn Tiến Thành- Vụ trưởng Vụ HTQT, công tác chuẩn bị cho hội nghị vẫn đang được khẩn trương thực hiện theo đúng tiến độ. Các chương trình tiếp và làm việc của lãnh đạo cấp cao; đón tiếp và bố trí các buổi tiếp xúc song phương bên lề; đưa đón đại biểu; địa điểm họp; kế hoạch và nội dung truyền thông trước, trong và sau hội nghị… đều đã được các tiểu ban lên kế hoạch sẵn sàng.

Trong đó, công tác truyền thông giới thiệu về ASSA 35 hiện đã và đang được Trung tâm Truyền thông, Báo BHXH và Tạp chí BHXH thực hiện đều đặn và kịp tiến độ. Về nội dung hội thảo trước Hội nghị ASSA 35, đã có nhiều chuyên gia, diễn giả trong nước và quốc tế đăng ký bài thuyết trình...

Phát biểu chỉ đạo tại cuộc họp, Phó Tổng Giám đốc Đào Việt Ánh cho rằng, các tiểu ban cần sớm thống nhất nội dung, phương thức tổ chức các cuộc gặp bên lề, hội thảo... sao cho phù hợp, đảm bảo chất lượng, hiệu quả theo đúng mục tiêu đề ra. Theo đó, cần chú ý tăng cường các hoạt động hợp tác trong lĩnh vực ASXH giữa các tổ chức thành viên cũng như với thế giới.

Đồng thời, Phó Tổng Giám đốc cũng yêu cầu Vụ HTQT cùng các tiểu ban tiếp tục chủ động thực hiện tốt nhiệm vụ được giao, đảm bảo Hội nghị được tổ chức thành công, chu đáo, trang trọng, tiết kiệm, hiệu quả.

Thanh Hằng

Get Adobe Flash player

THE ROAD STORY VIETNAM

Báo Bảo hiểm xã hội 10 năm phát triển

Trang thông tin điện tử Báo Bảo hiểm Xã hội: Giấy phép xuất bản số 47/GP-TTĐT cấp ngày 2/10/2014 bởi Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin Điện tử - Bộ Thông tin và Truyền thông.
Tòa soạn: 150 Phố Vọng, Thanh Xuân, Hà Nội; Tel: (024)36281193 - 36281191 - 36281192- Fax: (04) 38697886.
VPÐD tại TP.HCM: 18D Cộng Hòa, Phường 4, Quận Tân Bình; Tel, Fax: (08) 35210295.
Tổng biên tập: Nguyễn Hải Hồng
Phó Tổng biên tập: Bùi Đình Cự; Nguyễn Thị Việt
Thư ký tòa soạn: Hoàng Công.
© Copyright 2014 http://baobaohiemxahoi.vn, All rights reserved.
® Báo BHXH giữ bản quyền nội dung trên website này, ghi rõ nguồn khi phát hành lại nội dung.