Website đang trong quá trình xây dựng và thử nghiệm

Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam thăm, tặng quà gia đình chính sách tại Bắc Kạn

Thứ năm, 10/01/2019 | 21:38 GMT+7

Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam thăm, tặng quà gia đình chính sách tại Bắc Kạn

Ngày 10/1, nhân dịp đón Xuân mới Kỷ Hợi 2019, Phó Thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đam cùng đoàn công tác đã đến thăm, tặng quà gia đình chính sách tại TP.Bắc Kạn, tỉnh Bắc Kạn.

Tại phường Xuất Hoá, Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam đã ân cần thăm hỏi, động viên các gia đình có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết đến Xuân về. Thay mặt Chính phủ, Phó Thủ tướng đã trao tặng 50 suất quà Tết cho 50 gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Phó Thủ tướng chúc bà con sức khỏe, mọi việc thuận lợi, an vui; mong bà con sang năm mới tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, gắn bó, giúp đỡ nhau để người nghèo bớt nghèo và vươn lên thoát nghèo; người khá sẽ khá hơn, cùng nhau gìn giữ truyền thống văn hóa.

Bên cạnh đó, Phó Thủ tướng cũng đến thăm, động viên và tặng quà bà Khuất Thị Là- là vợ liệt sĩ hy sinh trong chiến tranh biên giới phía Bắc. Phó Thủ tướng chúc bà sống khỏe, là tấm gương sáng để cộng đồng, người dân địa phương noi theo, góp phần xây dựng quê hương, đất nước ngày càng giàu mạnh.

Nhân dịp này, Phó Thủ tướng đã tới thăm Trường Phổ thông Dân tộc Nội trú huyện Chợ Mới. Sau khi nghe lãnh đạo nhà trường báo cáo những thuận lợi và khó khăn trong quá trình hoạt động của nhà trường, Phó Thủ tướng đã biểu dương và đánh giá cao tinh thần phấn đấu của tập thể thầy cô giáo của nhà trường; đồng thời đề nghị các thầy cô cần nâng cao kiến thức về văn hoá dân tộc để giáo dục các em. Ngoài ra, Phó Thủ tướng cũng chúc đội ngũ giáo viên và học sinh đoàn kết, phấn đấu thi đua dạy tốt, học tốt, xây dựng môi trường dạy và học vui tươi, lành mạnh, đảm bảo về điều kiện ăn, ở bán trú, để các em học sinh yên tâm học tập.

Phó Thủ tướng và đoàn công tác cũng đã đến thắp hương tại Nhà tưởng niệm Di tích lịch sử Nà Tu (xã Cẩm Giàng, huyện Bạch Thông). Tới thăm Trạm Y tế xã Cẩm Giàng, Phó Thủ tướng đã động viên, khích lệ và chúc các y, bác sĩ luôn nỗ lực vượt khó hoàn thành tốt nhiệm vụ. Đồng thời, đề nghị lãnh đạo địa phương nghiên cứu áp dụng chính sách tự chủ, luân chuyển cán bộ, thu hút thầy thuốc giỏi… để Trạm Y tế thực hiện tốt nhiệm vụ chăm sóc sức khỏe cho nhân dân trên địa bàn.

Thanh Hằng

Get Adobe Flash player

THE ROAD STORY VIETNAM

Báo Bảo hiểm xã hội 10 năm phát triển

Trang thông tin điện tử Báo Bảo hiểm Xã hội: Giấy phép xuất bản số 47/GP-TTĐT cấp ngày 2/10/2014 bởi Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin Điện tử - Bộ Thông tin và Truyền thông.
Tòa soạn: 150 Phố Vọng, Thanh Xuân, Hà Nội; Tel: (024)36281193 - 36281191 - 36281192- Fax: (04) 38697886.
VPÐD tại TP.HCM: 18D Cộng Hòa, Phường 4, Quận Tân Bình; Tel, Fax: (08) 35210295.
Tổng biên tập: Nguyễn Hải Hồng
Phó Tổng biên tập: Bùi Đình Cự; Nguyễn Thị Việt
Thư ký tòa soạn: Hoàng Công.
© Copyright 2014 http://baobaohiemxahoi.vn, All rights reserved.
® Báo BHXH giữ bản quyền nội dung trên website này, ghi rõ nguồn khi phát hành lại nội dung.