Website đang trong quá trình xây dựng và thử nghiệm

Ngày mai (14/10), sẽ diễn ra Đại hội Thi đua yêu nước ngành BHXH lần thứ V

Thứ ba, 13/10/2020 | 12:06 GMT+7

Ngày mai (14/10), sẽ diễn ra Đại hội Thi đua yêu nước ngành BHXH lần thứ V

Sáng 13/10, Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam Nguyễn Thế Mạnh đã có buổi làm việc với một số đơn vị về công tác tổ chức Đại hội Thi đua yêu nước ngành BHXH lần thứ V (2020-2025).

Báo cáo tại buổi làm việc, ông Đỗ Mạnh Hà- Vụ trưởng Vụ Thi đua-Khen thưởng cho biết, Đại hội Thi đua yêu nước ngành BHXH lần thứ V (2020-2025) sẽ diễn ra vào ngày mai (14/10), tại Khách sạn La Thành (Hà Nội). Dự kiến, Đại hội sẽ có sự tham dự của các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước; đại diện một số bộ, ngành cùng 400 đại biểu là lãnh đạo các đơn vị và đại diện các tập thể, cá nhân tiêu biểu trong toàn Ngành.

Tại Đại hội, BHXH Việt Nam sẽ tuyên dương các tập thể, cá nhân điển hình tiên tiến xuất sắc tiêu biểu nhất và lựa chọn điển hình đại diện cho các tập thể và cá nhân xuất sắc tiêu biểu đi dự Đại hội Thi đua yêu nước toàn quốc lần thứ X. Đồng thời, phát động phong trào thi đua yêu nước của ngành BHXH giai đoạn 2020-2025…

Phát biểu tại buổi làm việc, Tổng Giám đốc Nguyễn Thế Mạnh đánh giá cao sự nỗ lực của các đơn vị thành viên BTC. Theo Tổng Giám đốc, Đại hội Thi đua yêu nước ngành BHXH lần thứ V được tổ chức nhằm đánh giá kết quả các phong trào thi đua yêu nước từ sau Đại hội lần thứ IV (2015-2020) và đề ra phương hướng, nhiệm vụ cũng như đẩy mạnh phong trào thi đua và công tác khen thưởng trong những năm tiếp theo.

Đặc biệt, đây sẽ là dịp biểu dương thành tích và tôn vinh các tập thể tiêu biểu xuất sắc; cũng như các cá nhân là Chiến sĩ thi đua toàn quốc, Chiến sĩ thi đua ngành BHXH, gương điển hình tiên tiến có nhiều thành tích xuất sắc trong các phong trào thi đua của Ngành. Qua đó, khơi dậy, cổ vũ, động viên, phát huy sức mạnh to lớn của tập thể, cá nhân, quyết tâm thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu, nhiệm vụ được giao.

Tổng Giám đốc Nguyễn Thế Mạnh cũng yêu cầu các thành viên BTC cần phối hợp với các đơn vị liên quan tổ chức Đại hội một cách hiệu quả. Thông qua sự thành công của Đại hội, sẽ góp phần phổ biến các bài học kinh nghiệm về tổ chức các phong trào thi đua và công tác khen thưởng; kinh nghiệm về xây dựng và nhân rộng các điển hình tiên tiến; cũng như khắc phục những tồn tại, hạn chế để công tác thi đua, khen thưởng trong thời gian tới đạt hiệu quả cao. 

Thanh Hằng

Ngành BHXH ủng hộ 1 tỷ đồng hỗ trợ đồng bào miền Trung bị bão lũ

THE ROAD STORY VIETNAM


Tạp chí điện tử Bảo hiểm Xã hội: Giấy phép xuất bản số 405/GP-BTTTT, do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 23/9/2020.
Tòa soạn: 150 Phố Vọng, Thanh Xuân, Hà Nội; Tel: (024) 36281191- Fax: (024) 36281540.
Ðại diện Tạp chí Bảo hiểm xã hội tại TP.HCM: 18D Cộng Hòa, Phường 4, Quận Tân Bình; Tel, Fax: (028) 35210295.
Tổng biên tập: Nguyễn Hải Hồng
Phó Tổng biên tập: Bùi Đình Cự; Nguyễn Thị Việt; Dương Ngọc Ánh; Lê Kim Phương; Nguyễn Thị Thu Hương.
® Tạp chí điện tử Bảo hiểm Xã hội giữ bản quyền tác phẩm, cá nhân, tổ chức phải ghi rõ nguồn khi phát hành lại nội dung.