Website đang trong quá trình xây dựng và thử nghiệm

Long An: Công đoàn ký kết với 16 DN bán hàng giảm giá và chất lượng cho NLĐ

Thứ sáu, 25/08/2017 | 17:02 GMT+7

Long An: Công đoàn ký kết với 16 DN bán hàng giảm giá và chất lượng cho NLĐ

Ngày 25/8, tại KCN Thuận Đạo, LĐLĐ tỉnh Long An tổ chức “Ngày hội mua sắm cho đoàn viên Công đoàn”, với sự tham gia của hàng ngàn NLĐ trên địa bàn. Tại chương trình, 16 DN đóng trên địa bàn tỉnh Long An, Bình Dương và TP.HCM đã cùng LĐLĐ tỉnh ký kết chương trình hợp tác cung cấp sản phẩm, dịch vụ giảm từ 3%- 49% so với giá niêm yết cho đoàn viên Công đoàn, NLĐ.

Theo bà Lê Thị Rết- Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Long An, hiện nay NLĐ trong các DN trên địa bàn tỉnh đang phải mua nhiều mặt hàng thiết yếu phục vụ nhu cầu cuộc sống với giá cao, chưa kể hàng giả, hàng kém chất lượng… Do đó, tổ chức Công đoàn đã nỗ lực liên kết, phối hợp với các DN để cung cấp những sản phẩm tốt, chất lượng, giá cả hợp lý đến tay đoàn viên Công đoàn, NLĐ.

LĐLĐ tỉnh Long An ký kết hợp tác với các DN

Với chương trình “Ngày hội mua sắm cho đoàn viên Công đoàn”, đã nhận được sự đồng hành của 16 DN đóng trên địa bàn tỉnh Long An, Bình Dương và TP.HCM. Các DN đã ký kết với LĐLĐ tỉnh về việc đem đến những sản phẩm, dịch vụ hữu ích cho đoàn viên Công đoàn với giá cả hợp lý, giảm so với giá nêm yết từ 3%- 49%. Đơn cử: Công ty CP Thực phẩm dinh dưỡng NutiFood sẽ giảm giá 14% so với giá chính thức cho Công đoàn cơ sở khi mua sản phẩm phục vụ bếp ăn, trợ cấp tăng ca, độc hại. Công ty CPSX Nông sản Kim Sáng bán gạo giảm giá từ 30%- 35% tùy vào loại gạo. Để giúp NLĐ có chỗ vui chơi, giải trí sau giờ lao động mệt mỏi, Công ty CP Đại Nam sẽ áp dụng mức giá vé vào cổng khu du lịch Đại Nam (Bình Dương) với giá 135.000 đồng đối với người lớn, trẻ em đi kèm có giá vé bằng 1/2 giá vé người lớn và được sử dụng cả 3 dịch vụ: Vé vào cổng, vé vườn thú, vé tắm biển và giảm 50% dịch vụ vé trò chơi…

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Long An kiểm tra các mặt hàng của Công ty Kim Sáng

Bà Lê Thị Rết cho biết thêm, tính đến nay, Tổng LĐLĐ Việt Nam đã ký kết thỏa thuận với 17 đối tác, giúp đoàn viên Công đoàn, NLĐ được hưởng các sản phẩm, dịch vụ có giá rẻ hơn so với thị trường. LĐLĐ các tỉnh, thành phố trong cả nước cũng đã ký thỏa thuận với 84 DN cung cấp các sản phẩm dịch vụ hữu ích, giảm giá cho đoàn viên Công đoàn, NLĐ.

Phát biểu tại Lễ ký kết, ông Nguyễn Văn Được- Phó Chủ tịch UBND tỉnh Long An cho biết, thời gian qua chúng ta luôn nghe công nhân than phiền vì mua phải hàng giả, kém chất lượng, hiếm có cơ hội tiếp cận với hàng hóa chất lượng. Cho nên, việc LĐLĐ tỉnh tổ chức “Ngày hội mua sắm” và các bản cam kết bán hàng chất lượng, giảm giá cho đoàn viên Công đoàn, NLĐ đã giải quyết phần nào những khó khăn mà NLĐ đang gặp phải. Ông Được cũng yêu cầu LĐLĐ tỉnh cần mở rộng chương trình ra nhiều khu vực, KCN khác trong toàn tỉnh để NLĐ được thụ hưởng lợi ích này nhiều hơn nữa.

Phạm Thọ

Hướng dẫn cài VssID- BHXH số cho người dưới 18 tuổi

THE ROAD STORY VIETNAM

Hội nghị trực tuyến công tác thu và phát triển người tham gia BHXH, BHYT tháng 5/2021

Tạp chí điện tử Bảo hiểm Xã hội: Giấy phép xuất bản số 405/GP-BTTTT, do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 23/9/2020.
Tòa soạn: 150 Phố Vọng, Thanh Xuân, Hà Nội; Tel: (024) 36281191- Fax: (024) 36281540.
Ðại diện Tạp chí Bảo hiểm xã hội tại TP.HCM: 18D Cộng Hòa, Phường 4, Quận Tân Bình; Tel: 0834102200.
Tổng biên tập: Nguyễn Hải Hồng
Phó Tổng biên tập: Bùi Đình Cự; Nguyễn Thị Việt; Lê Kim Phương; Nguyễn Thị Thu Hương.
® Tạp chí điện tử Bảo hiểm Xã hội giữ bản quyền tác phẩm, cá nhân, tổ chức phải ghi rõ nguồn khi phát hành lại nội dung.