Website đang trong quá trình xây dựng và thử nghiệm

Lan toả tình yêu thương từ âm nhạc đến với trẻ em thiếu may mắn

Thứ năm, 21/01/2021 | 16:21 GMT+7

Lan toả tình yêu thương từ âm nhạc đến với trẻ em thiếu may mắn

Ban Tổ chức chuỗi âm nhạc Lam Phương “Trăm nhớ ngàn thương” trao tặng chi phí 5 ca phẫu thuật, tương đương 200 triệu đồng cho đại diện của chương trình “Thiện Nhân và những người bạn”.

Đây là kết quả của Dự án âm nhạc lan tỏa yêu thương “LIVE from the Souls”, do Fanpage “Nụ cười mắt lá” phối hợp với Bình Minh Group, Vạn Show và chương trình thực hiện. Được biết, LIVE from the Souls là Dự án chuỗi chương trình nghệ thuật khởi nguồn từ Liveshow “Ước nguyện phù sa” của ca sĩ Lê Việt Anh (tháng 9/2019), tiếp đó là chuỗi các chương trình nhạc Lam Phương “Trăm nhớ ngàn thương”- Vạn Show.

Trước đó, vào năm 2019, dự án đã trao tặng chi phí 10 ca mổ cho các em kém may mắn của chương trình “Thiện Nhân và những người bạn”. Đến năm 2020, chuỗi đêm nhạc Lam Phương “Trăm nhớ ngàn thương” tiếp tục được chào đón ở nhiều thành phố lớn đã mang tới cho khán giả những đêm nhạc trữ tình của người nhạc sĩ tài hoa. Ngoài chi phí 5 ca mổ được Ban Tổ chức trao tặng, 2 khán giả của chương trình âm nhạc Lam Phương cũng đã gửi tặng quỹ 50 triệu đồng.

Năm 2020, dịch bệnh Covid-19 kéo dài ảnh hưởng không nhỏ đến mọi lĩnh vực, nhưng âm nhạc và tình yêu thương dành cho hơn 1.700 em nhỏ không may mắn của chương trình “Thiện Nhân và những người bạn” chưa bao giờ ngừng lan toả. Hàng chuỗi các livestream miễn phí được thay thế để thực hiện tiếp mong muốn đưa âm nhạc trở thành cầu nối cho những người dõi theo, ủng hộ, góp sức như: "Giọt sương thu", “Hà Nội tháng 8 mùa thương”, “Ru tình”, “Trời biếc thu sang”… Đặc biệt, những buổi diễn nghệ thuật với sự quy tụ của những nghệ sĩ tên tuổi, sẽ không chỉ gói trong khán phòng, trong việc trình diễn tác phẩm.

Thông qua hạ tầng mạng, mục tiêu của LIVE from the Souls là truyền tải những thông điệp ý nghĩa về tình yêu và gắn kết những tâm hồn đẹp dù ở những nơi xa xôi nhất. Các buổi diễn đầu tiên của LIVE from the Souls đã thu hút hàng nghìn khán giả trên các hạ tầng mạng xã hội; tiếp thêm niềm tin cho những người làm chương trình, rằng không khoảng cách nào là quan trọng khi những tâm hồn tìm thấy sự đồng điệu.

Đặc biệt, chương trình “Thiện Nhân và những người bạn” phối hợp với các BV khắp Bắc- Trung- Nam tổ chức khám sàng lọc các dị tật tiết niệu và sinh dục cho trẻ em và trao đổi khám trực tuyến giữa các bác sĩ Việt Nam cùng các bác sĩ từ Ý, Mỹ, Nga… Trong đó: Tại BV Hữu Nghị Việt Đức có 48 bệnh nhi mới vừa được thăm khám; ngày 23/1 tới, hơn 60 bệnh nhi khu vực miền Trung sẽ được khám, tư vấn tại BV Phụ sản Nhi Đà Nẵng. Buổi khám sẽ có sự tham gia trực tuyến của các chuyên gia Ý, Mỹ đã quá quen thuộc với người Việt Nam như: BS.Roberto De Castro, BS.Emilio Merlini, BS.Vincenzo Domenichelli và BS.Gabriella Pelusi

Thanh Hằng

Tết ấm cho những bệnh nhân BHYT có hoàn cảnh khó khăn

THE ROAD STORY VIETNAM

BHXH tỉnh Sơn La: Nỗ lực đưa chính sách BHXH tự nguyện tới người dân

Tạp chí điện tử Bảo hiểm Xã hội: Giấy phép xuất bản số 405/GP-BTTTT, do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 23/9/2020.
Tòa soạn: 150 Phố Vọng, Thanh Xuân, Hà Nội; Tel: (024) 36281191- Fax: (024) 36281540.
Ðại diện Tạp chí Bảo hiểm xã hội tại TP.HCM: 18D Cộng Hòa, Phường 4, Quận Tân Bình; Tel: 0834102200.
Tổng biên tập: Nguyễn Hải Hồng
Phó Tổng biên tập: Bùi Đình Cự; Nguyễn Thị Việt; Lê Kim Phương; Nguyễn Thị Thu Hương.
® Tạp chí điện tử Bảo hiểm Xã hội giữ bản quyền tác phẩm, cá nhân, tổ chức phải ghi rõ nguồn khi phát hành lại nội dung.