Website đang trong quá trình xây dựng và thử nghiệm

Khối Thi đua số 2 (BHXH Việt Nam) quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2019

Thứ năm, 10/01/2019 | 15:23 GMT+7

Khối Thi đua số 2 (BHXH Việt Nam) quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2019

Ngày 10/1, tại Hà Nội, Khối Thi đua số 2 (BHXH Việt Nam) tổ chức Hội nghị tổng kết công tác thi đua- khen thưởng năm 2018 và triển khai nhiệm vụ năm 2019. Phó Tổng Giám đốc Nguyễn Đình Khương- Chủ tịch Hội đồng Thi đua- Khen thưởng Cơ quan BHXH Việt Nam dự và chủ trì hội nghị.

Khối Thi đua số 2 bao gồm 10 đơn vị: Văn phòng, Vụ Tổ chức cán bộ, Vụ Hợp tác quốc tế, Vụ Quản lý đầu tư quỹ, Văn phòng HĐQL, Vụ Pháp chế, Văn phòng Đảng ủy, Vụ Thi đua- Khen thưởng, BQL Dự án đầu tư và xây dựng ngành BHXH, BQL các dự án CNTT.

Năm 2018 là năm bản lề, có ý nghĩa quan trọng đối với ngành BHXH, đặc biệt là sự ra đời của Nghị quyết 28-NQ/TW ngày 23/5/2018 của Hội nghị Trung ương 7 khóa XII về cải cách chính sách BHXH. Hưởng ứng phong trào thi đua năm 2018 của Ngành với chủ đề: “Xây dựng ngành BHXH hiện đại, chuyên nghiệp, hướng tới sự hài lòng của người dân và DN" và phong trào thi đua của Cơ quan BHXH Việt Nam với chủ đề “Xây dựng Cơ quan BHXH Việt Nam hiện đại, chuyên nghiệp- Thi đua hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao”, ngay từ đầu năm, Khối Thi đua số 2 đã phát động các phong trào thi đua; đồng thời tổ chức ký giao ước thi đua giữa các đơn vị trong khối.

Các đơn vị cũng chủ động phát động các phong trào thi đua, với nhiều nội dung, phương thức phù hợp với đặc điểm, tình hình của từng đơn vị và gắn nội dung thi đua với việc thực hiện những nhiệm vụ chuyên môn cho từng tập thể, cá nhân. Do đó, các phong trào thi đua đã đạt yêu cầu đề ra, đó là giảm tính hình thức; khơi dậy, động viên và tập hợp được sức mạnh, phát huy được sức sáng tạo của tập thể CCVC và NLĐ; từ đó góp phần thiết thực cùng toàn Ngành hoàn thành tốt nhiệm vụ năm 2018.

Đáng chú ý, đội ngũ CCVC trong các đơn vị đã hăng hái thi đua nâng cao hiệu quả, chất lượng công tác; có sáng kiến, cải cách thiết thực; có sự chuyển biến, thay đổi tích cực về tinh thần, ý thức trách nhiệm và tác phong, lề lối làm việc. Các hoạt động ứng dụng CNTT trong quản lý và hoạt động nghiệp vụ của Ngành cũng được các đơn vị đẩy mạnh triển khai...

Phát biểu chỉ đạo hội nghị, Phó Tổng Giám đốc Nguyễn Đình Khương ghi nhận và đánh giá cao việc triển khai công tác thi đua, khen thưởng cũng như kết quả đạt được của các đơn vị thuộc Khối Thi đua số 2. Theo Phó Tổng Giám đốc Nguyễn Đình Khương, mặc dù khối lượng công việc trong năm 2018 rất lớn, nhưng tất cả các đơn vị trong khối vẫn nỗ lực vượt qua, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Nhằm tiếp tục phát huy hiệu quả đã đạt được, Phó Tổng Giám đốc Nguyễn Đình Khương đề nghị, trong thời gian tới, các đơn vị trong toàn khối cần tiếp tục cố gắng, nỗ lực phấn đấu hoàn thành các nhiệm vụ, chỉ tiêu được giao. Cần đẩy mạnh hơn nữa phong trào thi đua chuyên đề, thi đua đột xuất; tăng cường kiểm tra, đôn đốc việc thực hiện công tác thi đua, vận động CCVC và NLĐ nâng cao chất lượng, hiệu quả công việc, nỗ lực vượt khó hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Đặc biệt, cần tập trung động viên, khuyến khích CCVC và NLĐ; phát hiện, bồi dưỡng và nhân rộng các điển hình tiên tiến; tập trung triển khai thực hiện hiệu quả các nghị quyết quan trọng của Trung ương có liên quan đến hoạt động của Ngành…

Cũng tại hội nghị, đại diện lãnh đạo Vụ Quản lý đầu tư quỹ- đơn vị Khối trưởng Khối Thi đua số 2 (nhiệm kỳ năm 2019) đã phát động phong trào thi đua yêu nước trong khối với chủ đề “Đoàn kết, năng động, sáng tạo, thi đua lập nhiều thành tích hướng tới kỷ niệm 25 năm thành lập BHXH Việt Nam”. Trong đó, tập trung vào thực hiện các nhiệm vụ trọng tâm như: Phát huy sức mạnh tổng hợp của các tổ chức Đảng, chính quyền, đoàn thể tại các đơn vị trong khối, nhằm tổ chức triển khai thực hiện tốt nhiệm vụ; xây dựng các tập thể đoàn kết, tổ chức Đảng trong sạch vững mạnh, tổ chức đoàn thể vững mạnh xuất sắc và 100% các tập thể, cá nhân hoàn thành tốt nhiệm vụ trở lên.

Thanh Hằng

Get Adobe Flash player

THE ROAD STORY VIETNAM

Báo Bảo hiểm xã hội 10 năm phát triển

Trang thông tin điện tử Báo Bảo hiểm Xã hội: Giấy phép xuất bản số 47/GP-TTĐT cấp ngày 2/10/2014 bởi Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin Điện tử - Bộ Thông tin và Truyền thông.
Tòa soạn: 150 Phố Vọng, Thanh Xuân, Hà Nội; Tel: (024)36281193 - 36281191 - 36281192- Fax: (04) 38697886.
VPÐD tại TP.HCM: 18D Cộng Hòa, Phường 4, Quận Tân Bình; Tel, Fax: (08) 35210295.
Tổng biên tập: Nguyễn Hải Hồng
Phó Tổng biên tập: Bùi Đình Cự; Nguyễn Thị Việt
Thư ký tòa soạn: Hoàng Công.
© Copyright 2014 http://baobaohiemxahoi.vn, All rights reserved.
® Báo BHXH giữ bản quyền nội dung trên website này, ghi rõ nguồn khi phát hành lại nội dung.