Website đang trong quá trình xây dựng và thử nghiệm

Khi NSƯT Đức Khuê... lấy vợ trẻ

Thứ ba, 12/06/2018 | 13:44 GMT+7

Khi NSƯT Đức Khuê... lấy vợ trẻ

Trong bộ phim truyền hình “Sến 365 plus” sắp lên sóng truyền hình Hà Nội, NSƯT Đức Khuê sẽ đóng vai một anh chồng già có cô vợ trẻ và hai người con. Bộ phim do đạo diễn Quang Hưng dàn dựng, dài 156 tập, tương ứng với 52 tuần phát sóng.

Câu chuyện phim xoay quanh các thành viên trong gia đình nhà anh chị Sến. Gia đình này vừa là gia đình công chức bình thường, vừa có những điểm đặc biệt. Đó là anh chồng già, cô vợ trẻ (là vợ hai của anh Sến) với hai người con, một con trai (con riêng của anh Sến- NSƯT Đức Khuê thủ vai, với người vợ trước) và cô con gái nhỏ (con chung của anh chị Sến). Họ vừa có nhiều điểm riêng biệt về tính cách, hoàn cảnh, vừa có nét khá phổ biến trong cuộc sống hiện đại.

Từ câu chuyện của gia đình nhỏ đặc biệt này, nhiều mặt của xã hội Việt Nam hiện lên rõ nét. Để duy trì, phát triển cuộc sống và vun đắp cho hạnh phúc gia đình, bốn con người này phải đối mặt với rất nhiều chuyện bi hài. Từ mối quan hệ trong nội bộ gia đình, đến gia tộc, họ hàng, rồi hàng xóm láng giềng, các đồng nghiệp ở công sở, hay mối quan hệ với nhà trường, ngoài xã hội đều… “có chuyện”.

Bên cạnh những tình huống hài hước thường nhật, bộ phim cũng đề cập đến hàng trăm vấn đề nghiêm trọng, căng thẳng trong cuộc sống mà không phải ai cũng có thể giải quyết tốt. Nhưng dù thế nào, thì gia đình Sến cũng tìm ra được hướng đi của mình, luôn bất ngờ, đặc biệt và… “chuối”!

Đặc biệt, nội dung phim tập trung khai thác vào tâm lý, tính cách, những chuyện gần gũi với lứa tuổi thanh thiếu niên, mà ở đây là cậu bé 17 tuổi Duy Minh và cô bé Hồng Anh 10 tuổi. Đó là đối tượng đầu tiên và quan trọng nhất mà bộ phim muốn hướng tới, đồng thời cũng là tầng lớp khán giả chính hưởng thụ bộ phim này. Để duy trì và phát triển gia đình, anh chị Sến phải không ngừng vất vả lao động, đôi khi mâu thuẫn sâu sắc với nhau cũng chỉ vì các con.

Chia sẻ về bộ phim, NSƯT Đức Khuê cho biết, vai diễn là một người chồng đã lớn tuổi trong khi vợ thì trẻ và có hai đứa con, nên trong gia đình nhiều khi xảy ra những mâu thuẫn. Do không có sự thông cảm, chia sẻ, nên đã xảy ra những tình huống éo le và để có giải pháp cho ổn thoả là cả một vấn đề.

"Khi biên kịch cũng như đạo diễn mời tôi vào nhân vật đúng tầm tuổi của mình U50, nhưng lại là chồng của cô vợ còn rất trẻ, nên lúc đầu khi quay những tập đầu tôi cũng cảm thấy hơi gượng gạo. Khi cùng làm với đạo diễn Quang Hưng, thì tôi thấy cũng thích một điều ở chương trình là đem đến cho khán giả những tình huống trớ trêu và có một cái kết mở mang tính tương tác..."- NSƯT Đức Khuê chia sẻ.

Ngoài ra, phim cũng quy tụ một dàn diễn viên trẻ trung như “Hot girl” Linh Miu (vai chị Sến- vợ của anh Sến), Hà My, Huỳnh Tuấn Anh… “Sến 365 plus” sẽ phát sóng vào 20h40 các ngày thứ Hai, thứ Ba, thứ Tư hằng tuần, trên chuyên mục Giải trí của Đài Truyền hình Hà Nội.

Minh Anh

Get Adobe Flash player

THE ROAD STORY VIETNAM

Báo Bảo hiểm xã hội 10 năm phát triển

Trang thông tin điện tử Báo Bảo hiểm Xã hội: Giấy phép xuất bản số 47/GP-TTĐT cấp ngày 2/10/2014 bởi Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin Điện tử - Bộ Thông tin và Truyền thông.
Tòa soạn: 150 Phố Vọng, Thanh Xuân, Hà Nội; Tel: (024)36281193 - 36281191 - 36281192- Fax: (04) 38697886.
VPÐD tại TP.HCM: 18D Cộng Hòa, Phường 4, Quận Tân Bình; Tel, Fax: (08) 35210295.
Tổng biên tập: Nguyễn Hải Hồng
Phó Tổng biên tập: Bùi Đình Cự; Nguyễn Thị Việt
Thư ký tòa soạn: Hoàng Công.
© Copyright 2014 http://baobaohiemxahoi.vn, All rights reserved.
® Báo BHXH giữ bản quyền nội dung trên website này, ghi rõ nguồn khi phát hành lại nội dung.