Website đang trong quá trình xây dựng và thử nghiệm

Khen thưởng BHXH quận Thanh Xuân thực hiện tốt công tác tiếp nhận hồ sơ và trả kết quả TTHC

Thứ ba, 05/12/2017 | 11:33 GMT+7

Khen thưởng BHXH quận Thanh Xuân thực hiện tốt công tác tiếp nhận hồ sơ và trả kết quả TTHC

Sáng 5/12, Phó Giám đốc BHXH Hà Nội Đặng Đình Thuận đã trao Giấy khen kèm số tiền 3.000.000 đồng của BHXH Thành phố cho Bộ phận Tiếp nhận và Trả kết quả TTHC (BHXH quận Thanh Xuân), vì có thành tích thực hiện tốt công tác tiếp nhận hồ sơ và trả kết quả TTHC tháng 11/2017.

Trước đó, trang tin điện tử của Báo BHXH có đăng bài viết “Ánh sao sáng lấp lánh giữa bầu trời” (ngày 2/12/2017) của tác giả Nguyễn Thị Hoài Thu- công tác tại Bộ Tài nguyên và Môi trường. Bài viết là những dòng trạng thái cảm xúc của chị Hoài Thu khi đến BHXH quận Thanh Xuân làm thủ tục hưởng chế độ hưu trí.

Khen thưởng Bộ phận Tiếp nhận và Trả kết quả TTHC BHXH quận Thanh Xuân

Tại bộ phận Tiếp nhận và Trả kết quả TTHC của BHXH quận Thanh Xuân, chị Thu đã nhận được sự tiếp đón, hướng dẫn, giúp đỡ tận tình của các CCVC tại đây. Chính điều này khiến chị rất ấn tượng và hài lòng. Chia sẻ cảm xúc của mình, chị Thu viết: “Khi nhận được quyết định, mình đến làm thủ tục ở BHXH quận Thanh Xuân (Hà Nội) để nhận chế độ hưu. Như bất kỳ những lần đến làm thủ tục, dịch vụ ở các cơ quan công quyền, mình đều chuẩn bị sẵn sàng tâm thế là “kẻ đi xin”, sẵn sàng bị quát mắng, khó dễ của bộ máy công quyền mà mình cũng là một thành phần trong đó!... Chính vì vậy, mình nghĩ hãy chuẩn bị tâm thế nhận “trục trặc” và mấy tháng không có lương cũng là… bình thường, là “thuận chiều xã hội". Theo chị Thu, lối vào BHXH quận Thanh Xuân (Hà Nội) chật hẹp, trong khu tập thể Thanh Xuân Bắc cũ. Nhưng ở đó, một cách làm việc hoàn toàn sáng sủa, mạch lạc, cách quản lý mang màu sắc của cách mạng 4.0...

Chính từ sức lan tỏa của bài báo, lãnh đạo BHXH Hà Nội đã ban hành Quyết định số 2911/QĐ-BHXH về việc khen thưởng đột xuất cho Bộ phận Tiếp nhận và Trả kết quả TTHC của BHXH quận, vì đã có thành tích thực hiện tốt công tác tiếp nhận hồ sơ và trả kết quả TTHC tháng 11/2017.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Đặng Đình Thuận chúc mừng, biểu dương và đánh giá cao tinh thần cống hiến, tận tâm trong công việc của đội ngũ CCVC BHXH quận Thanh Xuân, trong đó có Bộ phận Tiếp nhận và Trả kết quả TTHC. Theo ông Thuận, các CCVC làm việc tại bộ phận "Một cửa" nói riêng và BHXH quận Thanh Xuân nói chung cần tiếp tục phát huy thành tích đã đạt được, nỗ lực phấn đấu làm việc để phục vụ người dân được tốt hơn, góp phần vào sự nghiệp chung của Ngành cũng như đảm bảo ASXH trên địa bàn.

Lê An

Get Adobe Flash player

THE ROAD STORY VIETNAM

Báo Bảo hiểm xã hội 10 năm phát triển

Trang thông tin điện tử Báo Bảo hiểm Xã hội: Giấy phép xuất bản số 47/GP-TTĐT cấp ngày 2/10/2014 bởi Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin Điện tử - Bộ Thông tin và Truyền thông.
Tòa soạn: 150 Phố Vọng, Thanh Xuân, Hà Nội; Tel: (024)36281193 - 36281191 - 36281192- Fax: (04) 38697886.
VPÐD tại TP.HCM: 18D Cộng Hòa, Phường 4, Quận Tân Bình; Tel, Fax: (08) 35210295.
Tổng biên tập: Nguyễn Hải Hồng
Phó Tổng biên tập: Bùi Đình Cự
Thư ký tòa soạn: Hoàng Công.
© Copyright 2014 http://baobaohiemxahoi.vn, All rights reserved.
® Báo BHXH giữ bản quyền nội dung trên website này, ghi rõ nguồn khi phát hành lại nội dung.