Website đang trong quá trình xây dựng và thử nghiệm

Hà Nội: Cung cấp dịch vụ kê khai trực tuyến thông tin tham gia BHYT

Thứ tư, 29/11/2017 | 16:42 GMT+7

Hà Nội: Cung cấp dịch vụ kê khai trực tuyến thông tin tham gia BHYT

Để hỗ trợ kê khai thông tin tham gia BHYT được nhanh, chính xác và thuận tiện, mới đây, Công ty CP Công nghệ tin học EFY Việt Nam (EFY) và Công ty Phát triển công nghệ Thái Sơn đã cung cấp dịch vụ kê khai trực tuyến Mẫu TK1-TS, trong đó có tính năng hỗ trợ đồng bộ mã số BHXH và cấp thẻ BHYT năm 2018.

Theo BHXH Hà Nội, với phần mềm dịch vụ này, giờ đây, người dân tham gia BHYT dù bất cứ ở đâu, bất cứ lúc nào cũng có thể sử dụng điện thoại smartphone, máy tính bảng, laptop… có kết nối mạng internet để tự truy cập, kê khai trực tuyến thông tin tham gia BHYT theo Mẫu TK1-TS.

Địa chỉ truy cập của các nhà cung cấp dịch vụ I-VAN như sau: Đối với Công ty CP Công nghệ tin học EFY, địa chỉ truy cập là: https://baohiemxahoidientu.vn/msbhxh. Đối với Công ty Phát triển công nghệ Thái Sơn, địa chỉ truy cập là: https://ebh.vn/ma-so-bhxh.

Cũng theo BHXH Hà Nội, đây là công cụ mới, hiệu quả. Mới qua 5 ngày triển khai, đã có hơn 40.000 tờ khai với đối tượng HSSV được lập qua hệ thống này.

Thảo Linh

Ngành BHXH ủng hộ 1 tỷ đồng hỗ trợ đồng bào miền Trung bị bão lũ

THE ROAD STORY VIETNAM


Tạp chí điện tử Bảo hiểm Xã hội: Giấy phép xuất bản số 405/GP-BTTTT, do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 23/9/2020.
Tòa soạn: 150 Phố Vọng, Thanh Xuân, Hà Nội; Tel: (024) 36281191- Fax: (024) 36281540.
Ðại diện Tạp chí Bảo hiểm xã hội tại TP.HCM: 18D Cộng Hòa, Phường 4, Quận Tân Bình; Tel, Fax: (028) 35210295.
Tổng biên tập: Nguyễn Hải Hồng
Phó Tổng biên tập: Bùi Đình Cự; Nguyễn Thị Việt; Dương Ngọc Ánh; Lê Kim Phương; Nguyễn Thị Thu Hương.
® Tạp chí điện tử Bảo hiểm Xã hội giữ bản quyền tác phẩm, cá nhân, tổ chức phải ghi rõ nguồn khi phát hành lại nội dung.