Website đang trong quá trình xây dựng và thử nghiệm

Giao lưu Văn hóa ẩm thực Hà Nội với bạn bè quốc tế

Thứ tư, 14/06/2017 | 16:34 GMT+7

Giao lưu Văn hóa ẩm thực Hà Nội với bạn bè quốc tế

Trong hai ngày 16-17/6, tại khu vực Nhà Bát Giác (Hoàn Kiếm, Hà Nội), UBND TP.Hà Nội tổ chức chương trình Giao lưu Văn hóa ẩm thực Hà Nội với bạn bè quốc tế.

Chương trình nhằm tuyên truyền, quảng bá và giới thiệu rộng rãi tinh hoa ẩm thực truyền thống đặc sắc của thủ đô Hà Nội cũng như ẩm thực của các nước bạn tới công chúng trong nước và khách quốc tế; tạo cơ hội giao lưu, trao đổi kinh nghiệm và thúc đẩy hợp tác trong lĩnh vực văn hóa, du lịch, kinh tế giữa thủ đô Hà Nội và các nước; góp phần thúc đẩy và tăng cường hơn nữa sự hiểu biết và gắn kết giữa nhân dân Việt Nam với bạn bè quốc tế.

Hiện tại, chương trình đã nhận được sự quan tâm, tham gia của 50 gian hàng đến từ 45 đơn vị Việt Nam và quốc tế. Lễ khai mạc sẽ diễn ra vào 19h ngày 16/6, với sự hiện diện của lãnh đạo Thành ủy, HĐND, UBND và Ủy ban MTTQ Việt Nam TP.Hà Nội; đại diện các sở, ban, ngành, đoàn thể và đông đảo các tầng lớp nhân dân Thủ đô; các vị Đại sứ, đại diện các Đại sứ quán và tổ chức quốc tế cũng như cộng đồng các nước đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội.

Tại đây, ngoài việc được thưởng thức ẩm thực Hà Nội và quốc tế, khán giả còn được đắm chìm trong những lời ca, điệu múa, bản nhạc đến từ nhiều quốc gia khác nhau, hay được thưởng thức các trò chơi dân gian như: Nhảy sạp, cà kheo, nhảy bao bố, kéo co, nhảy dây, ô ăn quan, chơi chuyền, dạy làm tranh Đông Hồ… tạo nên tổng thể không gian văn hóa ấm áp, mang đậm tình hữu nghị các nước.

Chương trình hứa hẹn là điểm nhấn trong phố đi bộ Hà Nội và thu hút một lượng lớn du khách quốc tế và nhân dân Thủ đô tới tham dự.

Minh Anh

Get Adobe Flash player

THE ROAD STORY VIETNAM

Báo Bảo hiểm xã hội 10 năm phát triển

Trang thông tin điện tử Báo Bảo hiểm Xã hội: Giấy phép xuất bản số 47/GP-TTĐT cấp ngày 2/10/2014 bởi Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin Điện tử - Bộ Thông tin và Truyền thông.
Tòa soạn: 150 Phố Vọng, Thanh Xuân, Hà Nội; Tel: (04)36281193 - 36281191 - Fax: (04) 38697886.
VPÐD tại TP.HCM: 18D Cộng Hòa, Phường 4, Quận Tân Bình; Tel, Fax: (08) 35210295.
Tổng biên tập: Nguyễn Hải Hồng
Phó Tổng biên tập: Bùi Đình Cự
Thư ký tòa soạn: Hoàng Công.
© Copyright 2014 http://baobaohiemxahoi.vn, All rights reserved.
® Báo BHXH giữ bản quyền nội dung trên website này, ghi rõ nguồn khi phát hành lại nội dung.