Website đang trong quá trình xây dựng và thử nghiệm

Giao lưu trực tuyến về chính sách BHXH, BHYT

Thứ ba, 03/12/2019 | 15:51 GMT+7

Giao lưu trực tuyến về chính sách BHXH, BHYT

Sáng 3/12, BHXH Việt Nam tổ chức buổi giao lưu trực tuyến về chính sách BHXH, BHYT, BH thất nghiệp trên Cổng Thông tin điện tử của Ngành. Tham gia chương trình giao lưu có đại diện lãnh đạo và các chuyên gia đến từ các đơn vị trực thuộc BHXH Việt Nam: Ban Thực hiện chính sách BHXH, Ban Thực hiện chính sách BHYT, Ban Thu, Ban Sổ thẻ...

Phát biểu tại buổi giao lưu, đại diện Trung tâm Truyền thông (BHXH Việt Nam) cho biết, hiện nay, việc thực hiện chính sách BHXH, BHYT có nhiều vấn đề đang được dư luận rất quan tâm, như: Tăng tuổi nghỉ hưu, tăng mức đóng, tăng giá dịch vụ y tế, trục lợi, lạm dụng quỹ BHYT, cấp mã số BHXH… Vì vậy, Trung tâm Truyền thông tiếp tục tổ chức chương trình giao lưu trực tuyến, nhằm cung cấp thông tin cũng như giải đáp thắc mắc về chính sách BHXH, BHYT cho người dân, NLĐ và DN.

Trong khuôn khổ 120 phút của buổi giao lưu, đại diện BHXH Việt Nam đã tiếp nhận và trả lời gần 100 câu hỏi của độc giả liên quan đến các chế độ, chính sách BHXH, BHYT, BH thất nghiệp. Những câu hỏi gửi đến đã được bộ phận kỹ thuật tiếp nhận, tổng hợp, phân loại và chuyển cho lãnh đạo các đơn vị nghiệp vụ trực tiếp trao đổi, thảo luận và đưa ra giải đáp nhanh nhất... Ngoài ra, một số câu hỏi cũng đã được BTC chuyển đến cho các đơn vị chức năng của BHXH Việt Nam và các bộ, ngành liên quan trả lời trong thời gian sớm nhất.

Thời gian qua, thực hiện chương trình công tác tuyên truyền, Trung tâm Truyền thông đã tổ chức được nhiều cuộc giao lưu trực tuyến trên Cổng Thông tin điện tử của Ngành, qua đó đã trả lời được hàng nghìn câu hỏi, thắc mắc của các cơ quan, đơn vị, NLĐ và người dân.

Lê An

BHXH Hà Nội và Sở Y tế Hà Nội đã tổ chức Lễ ký kết quy chế phối hợp

THE ROAD STORY VIETNAM

Trang thông tin điện tử Báo Bảo hiểm Xã hội: Giấy phép xuất bản số 47/GP-TTĐT cấp ngày 2/10/2014 bởi Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin Điện tử - Bộ Thông tin và Truyền thông.
Tòa soạn: 150 Phố Vọng, Thanh Xuân, Hà Nội; Tel: (024)36281193 - 36281191 - 36281192- Fax: (04) 38697886.
VPÐD tại TP.HCM: 18D Cộng Hòa, Phường 4, Quận Tân Bình; Tel, Fax: (08) 35210295.
Tổng biên tập: Nguyễn Hải Hồng
Phó Tổng biên tập: Bùi Đình Cự; Nguyễn Thị Việt
Thư ký tòa soạn: Hoàng Công.
© Copyright 2014 http://baobaohiemxahoi.vn, All rights reserved.
® Báo BHXH giữ bản quyền nội dung trên website này, ghi rõ nguồn khi phát hành lại nội dung.