Website đang trong quá trình xây dựng và thử nghiệm

Dự báo đáng sợ của nhà tiên tri Vanga về năm 2019

Thứ hai, 31/12/2018 | 17:35 GMT+7

Dự báo đáng sợ của nhà tiên tri Vanga về năm 2019

Baba Vanga, nhà tiên tri mù từng dự báo đúng về sự trỗi dậy của IS, vụ tấn công khủng bố 11/9 và Brexit (Anh rời EU), dự đoán nhiều cuộc thảm sát sẽ xảy ra trong năm 2019 mà nhiều người "sẽ phải chịu đựng".

Baba Vanga là người Macedonia, qua đời hồi tháng 8/1996 vì bệnh ung thư vú. Người phụ nữ này nổi tiếng nhờ khả năng nhìn thấu các sự kiện tương lai tới tận thế kỷ 51- thời điểm vũ trụ này được cho là đến hồi kết thúc. 

Theo mường tượng của Vanga, năm 2019 sẽ chứng kiến kinh tế châu Âu sụp đổ, Tổng thống Mỹ ngã bệnh và Nga bị một thiên thạch đâm trúng. Ngoài ra, năm 2019 sẽ tràn ngập các thảm họa thiên nhiên và tai ương kinh tế.

Baba Vanga tiên đoán Tổng thống Nga sẽ đối mặt với mối đe dọa nhân mạng. Cụ thể, một thành viên trong đội an ninh của Putin sẽ tìm cách giết ông. Theo tờ Express của Anh, chính Putin từng tiết lộ ông là mục tiêu của 4 âm mưu ám sát nên thường xuyên phải giữ bên mình một đội bắn tỉa tinh nhuệ. 

Mặc dù vậy, ông Putin không phải là nhà lãnh đạo thế giới duy nhất gặp nguy hiểm. Theo Vanga, Tổng thống Donald Trump sẽ ngã bệnh vì một căn bệnh bí ẩn gây buồn nôn, ù tai, tổn thương não và điếc tai.

Baba Vanga, người từng dự báo về thảm họa sóng thần năm 2014 khiến gần 300.000 người thiệt mạng, tiên đoán một trận sóng thần khác sẽ tấn công châu Á và xóa sổ một số quốc gia trong vùng cùng nhiều khu vực khác trên thế giới, trong đó có Pakistan, Ấn Độ, Nhật Bản và Indonesia.

Baba Vanga mất thị giác năm 12 tuổi sau khi bị một cơn lốc lớn cuốn đi. Người ta tìm thấy cô gái nhỏ vẫn còn thoi thóp hơi thở nằm vùi lấp giữa bụi và đá, 2 hốc mắt chứa đầy cát. Vanga làm bạn với bóng tối từ đó và đưa ra lời tiên tri đầu tiên vào năm 16 tuổi giúp tìm lại bầy cừu bị mất trộm bằng cách mô tả chính xác về khoảng sân nơi bọn trộm cất giấu đàn gia súc. 

Tuy nhiên, khả năng tiên tri của Vanga thực sự đạt đến độ chín năm bà 30 tuổi. Nhiều người tìm đến bà để xin những lời tiên tri, trong đó có cả Adolf Hitler. Người ta kể rằng trùm phát xít Đức từng ghé thăm nhà Vanga và rời đi với gương mặt nặng trĩu.

Khả năng phi thường của bà Vanga liên quan đến sự hiện diện của những sinh vật vô hình không rõ nguồn gốc cho bà thông tin về con người- từ khi họ sinh ra đến lúc họ chết đi. Thậm chí bà tiết lộ người ngoài hành tinh vẫn đang sống trên trái đất của chúng ta trong hàng trăm năm qua. Họ đến từ những hành tinh mà ở đó dùng ngôn ngữ Vamfirm.

Ngọc Tuấn

Get Adobe Flash player

THE ROAD STORY VIETNAM

Báo Bảo hiểm xã hội 10 năm phát triển

Trang thông tin điện tử Báo Bảo hiểm Xã hội: Giấy phép xuất bản số 47/GP-TTĐT cấp ngày 2/10/2014 bởi Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin Điện tử - Bộ Thông tin và Truyền thông.
Tòa soạn: 150 Phố Vọng, Thanh Xuân, Hà Nội; Tel: (024)36281193 - 36281191 - 36281192- Fax: (04) 38697886.
VPÐD tại TP.HCM: 18D Cộng Hòa, Phường 4, Quận Tân Bình; Tel, Fax: (08) 35210295.
Tổng biên tập: Nguyễn Hải Hồng
Phó Tổng biên tập: Bùi Đình Cự; Nguyễn Thị Việt
Thư ký tòa soạn: Hoàng Công.
© Copyright 2014 http://baobaohiemxahoi.vn, All rights reserved.
® Báo BHXH giữ bản quyền nội dung trên website này, ghi rõ nguồn khi phát hành lại nội dung.