Website đang trong quá trình xây dựng và thử nghiệm

Đoàn Thanh niên Cơ quan BHXH Việt Nam: Sôi nổi các hoạt động kỷ niệm Ngày Phụ nữ Việt Nam

Thứ năm, 17/10/2019 | 23:07 GMT+7

Đoàn Thanh niên Cơ quan BHXH Việt Nam: Sôi nổi các hoạt động kỷ niệm Ngày Phụ nữ Việt Nam

Hướng tới kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2019), chiều ngày 17/10, Đoàn Thanh niên Cơ quan BHXH Việt Nam đã tổ chức Hội thi tài năng tiếng hát và cắm hoa, tỉa trái cây nghệ thuật.

Chia sẻ tại hội thi, anh Đào Đình Xuân- Bí thư Đoàn Thanh niên Cơ quan BHXH Việt Nam cho biết, hội thi được tổ chức nhằm tuyên truyền về ý nghĩa truyền thống của Ngày Phụ nữ Việt Nam trong cán bộ, đoàn viên, thanh niên, góp phần nâng cao ý thức và trách nhiệm của đoàn viên trong việc thực hiện mục tiêu bình đẳng giới. Đồng thời, khơi dậy niềm tự hào, tăng cường đoàn kết, tin tưởng của phụ nữ vào sự lãnh đạo của Đảng và sự nghiệp đổi mới của đất nước, hội nhập quốc tế, tạo khí thế sôi nổi trong lao động, học tập và công tác của nữ cán bộ trong cơ quan; từ đó cùng Ngành thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị được giao.

Tại hội thi, các đội thi của các Liên Chi đoàn đã thuyết phục Hội đồng giám khảo bằng những sản phẩm chế biến từ nguyên liệu tự nhiên đi kèm bài thuyết trình sinh động. Tất cả các bài thi đã biến một góc Hội trường đa năng của Cơ quan BHXH Việt Nam trở thành sân chơi sôi động, háo hức, tràn ngập sắc màu. Đặc biệt, với chủ đề tôn vinh người phụ nữ Việt Nam, nhiều bài thi đã biến hóa, sáng tạo thành những tác phẩm nghệ thuật ca ngợi về những sản vật độc đáo của quê hương, đất nước; đặc biệt là sự tài hoa, phẩm chất tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam nói chung và ngành BHXH nói riêng…

Kết thúc hội thi, BTC đã trao giải Nhất, Nhì, Ba cho các tập thể và cá nhân.

Thanh Hằng

Một số hình ảnh tại hội thi:

Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam: Đạt được BHYT toàn dân thì sẽ đạt được BHXH toàn dân

THE ROAD STORY VIETNAM

Nỗ lực thực hiện hiệu quả nhiệm vụ năm 2021

Tạp chí điện tử Bảo hiểm Xã hội: Giấy phép xuất bản số 405/GP-BTTTT, do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 23/9/2020.
Tòa soạn: 150 Phố Vọng, Thanh Xuân, Hà Nội; Tel: (024) 36281191- Fax: (024) 36281540.
Ðại diện Tạp chí Bảo hiểm xã hội tại TP.HCM: 18D Cộng Hòa, Phường 4, Quận Tân Bình; Tel: 0834102200.
Tổng biên tập: Nguyễn Hải Hồng
Phó Tổng biên tập: Bùi Đình Cự; Nguyễn Thị Việt; Lê Kim Phương; Nguyễn Thị Thu Hương.
® Tạp chí điện tử Bảo hiểm Xã hội giữ bản quyền tác phẩm, cá nhân, tổ chức phải ghi rõ nguồn khi phát hành lại nội dung.