Website đang trong quá trình xây dựng và thử nghiệm

Chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam gửi Lời kêu gọi đoàn viên Công đoàn và công nhân lao động cả nước

Thứ hai, 11/06/2018 | 17:13 GMT+7

Chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam gửi Lời kêu gọi đoàn viên Công đoàn và công nhân lao động cả nước

Ông Bùi Văn Cường- Chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam vừa gửi Lời kêu gọi toàn thể đoàn viên Công đoàn và công nhân lao động hãy bình tĩnh, đề cao cảnh giác, không nghe theo và không làm theo lời xúi giục của kẻ xấu; không để lòng yêu nước bị lợi dụng.

Nguyên văn Lời kêu gọi của Chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam như sau:

"Anh, chị em đoàn viên Công đoàn, công nhân lao động thân mến!

Những ngày vừa qua, khi Quốc hội tiến hành thảo luận về Dự án Luật Đơn vị Hành chính- Kinh tế đặc biệt, thì các phần tử xấu đã kích động, lôi kéo công nhân ở số ít địa phương tụ tập đông người gây ách tắc giao thông và có những hành động quá khích làm ảnh hưởng đến cuộc sống, lao động sản xuất, đến trật tự, an ninh và an toàn xã hội.

Thể hiện sự cân nhắc, thận trọng, sáng ngày 11/6/2018, Quốc hội đã biểu quyết điều chỉnh thời gian thông qua dự án Luật Đơn vị Hành chính- Kinh tế đặc biệt tại Kỳ họp thứ 6 (cuối năm 2018) để tiếp tục nghiên cứu, tiếp thu tối đa ý kiến của nhân dân, hoàn thiện dự thảo trên cơ sở giữ vững an ninh quốc phòng, chủ quyền quốc gia và phát triển kinh tế đất nước.

Thay mặt BCH Tổng LĐLĐ Việt Nam, tôi kêu gọi toàn thể đoàn viên Công đoàn, công nhân lao động hãy bình tĩnh, đề cao cảnh giác, không nghe theo và không làm theo lời xúi giục của kẻ xấu; không để lòng yêu nước bị lợi dụng; đồng thời tuyên truyền cho người thân, bạn bè, đồng nghiệp không tham gia các hành động trái pháp luật, không chia sẻ những nội dung kích động trên các trang mạng xã hội.

Vì sự ổn định và phát triển của đất nước, tất cả chúng ta hãy đoàn kết, tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng và Nhà nước, làm thất bại âm mưu của các thế lực thù địch; giữ gìn trật tự an ninh, an toàn xã hội, bảo vệ công ty, bảo vệ doanh nghiệp, bảo vệ việc làm của chính mình.

Chúc anh chị em đoàn viên Công đoàn, công nhân lao động dồi dào sức khỏe, yên tâm lao động sản xuất và ổn định cuộc sống trên quê hương, đất nước mình!"

Trước đó, trong sáng cùng ngày, Quốc hội đã biểu quyết điều chỉnh thời gian thông qua dự án Luật Đơn vị Hành chính- Kinh tế đặc biệt từ Kỳ họp thứ 5 sang Kỳ họp thứ 6 (vào cuối năm 2018) để tiếp tục nghiên cứu, tiếp thu tối đa ý kiến của nhân dân, hoàn thiện dự thảo trên cơ sở giữ vững an ninh- quốc phòng, chủ quyền quốc gia và phát triển kinh tế đất nước.

Thanh Hằng

Get Adobe Flash player

THE ROAD STORY VIETNAM

Báo Bảo hiểm xã hội 10 năm phát triển

Trang thông tin điện tử Báo Bảo hiểm Xã hội: Giấy phép xuất bản số 47/GP-TTĐT cấp ngày 2/10/2014 bởi Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin Điện tử - Bộ Thông tin và Truyền thông.
Tòa soạn: 150 Phố Vọng, Thanh Xuân, Hà Nội; Tel: (024)36281193 - 36281191 - 36281192- Fax: (04) 38697886.
VPÐD tại TP.HCM: 18D Cộng Hòa, Phường 4, Quận Tân Bình; Tel, Fax: (08) 35210295.
Tổng biên tập: Nguyễn Hải Hồng
Phó Tổng biên tập: Bùi Đình Cự; Nguyễn Thị Việt
Thư ký tòa soạn: Hoàng Công.
© Copyright 2014 http://baobaohiemxahoi.vn, All rights reserved.
® Báo BHXH giữ bản quyền nội dung trên website này, ghi rõ nguồn khi phát hành lại nội dung.