Website đang trong quá trình xây dựng và thử nghiệm

Chi bộ Vụ Hợp tác quốc tế học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Thứ tư, 12/02/2020 | 21:52 GMT+7

Chi bộ Vụ Hợp tác quốc tế học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Ngày 12/2, tại Khu Di tích Chủ tịch Hồ Chí Minh (Phủ Chủ tịch), Chi bộ Vụ Hợp tác quốc tế (BHXH Việt Nam) đã tổ chức dâng hương tưởng niệm Bác Hồ và sinh hoạt chi bộ chuyên đề-kết nạp đảng viên nhân dịp kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930-3/2/2020). 

Sau khi dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh, Chi bộ Vụ Hợp tác quốc tế đã trang trọng tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới cho 1 quần chúng ưu tú; đồng thời tổ chức buổi sinh hoạt chuyên đề.

Mở đầu buổi sinh hoạt, ông Nguyễn Tiến Thành- Bí thư Chi bộ đã ôn lại những dấu mốc quan trọng, bài học kinh nghiệm và truyền thống vẻ vang của Đảng ta được đúc kết trong 90 năm thực hiện sứ mệnh lãnh đạo toàn dân tộc, đặc biệt là sự lãnh đạo tài tình của Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Đồng thời, các đảng viên trong chi bộ đã phát biểu nhận định về ý nghĩa, nội dung của buổi sinh hoạt chuyên đề; đồng thời hứa quyết tâm học tập và làm theo tấm gương đạo đức của Chủ tịch Hồ Chí Minh. Đặc biệt, sẽ chú trọng hiện thực hóa quan điểm của Chủ tịch Hồ Chí Minh về an sinh xã hội, như chăm lo cho các tầng lớp nhân dân, từ nông dân, công nhân, thương nhân, công chức, binh lính đến thanh niên, trẻ em, phụ nữ và những người yếu thế trong xã hội...

Theo ông Nguyễn Tiến Thành, buổi sinh hoạt chuyên đề lần này sẽ giúp mỗi cán bộ, đảng viên trong Chi bộ suy ngẫm, nhìn lại mình để thấy trách nhiệm lớn hơn với Đảng, với dân tộc; từ đó nỗ lực học tập, làm theo tấm gương của Bác một cách thường xuyên, tích cực hơn. Đặc biệt, phải luôn gắn bó với người dân, đưa chính sách an sinh xã hội tới mọi miền của Tổ quốc.

Ông Nguyễn Tiến Thành cũng yêu cầu các đảng viên trong Chi bộ, trong đó có đảng viên mới được kết nạp phải coi trọng việc nghiên cứu, tìm hiểu, quán triệt và thấm nhuần sâu sắc quan điểm, đường lối, chủ trương của Đảng; tích cực nâng cao chất lượng công tác tham mưu trong lĩnh vực hợp tác quốc tế, góp phần xây dựng ngành BHXH ngày càng chuyên nghiệp, hiện đại để phục vụ người dân tốt hơn nữa.

Thanh Hằng

Nỗ lực thể hiện bản lĩnh, ý chí của CCVC ngành BHXH trong thực hiện nhiệm vụ

THE ROAD STORY VIETNAM

Trang thông tin điện tử Báo Bảo hiểm Xã hội: Giấy phép xuất bản số 47/GP-TTĐT cấp ngày 2/10/2014 bởi Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin Điện tử - Bộ Thông tin và Truyền thông.
Tòa soạn: 150 Phố Vọng, Thanh Xuân, Hà Nội; Tel: (024)36281193 - 36281191 - 36281192- Fax: (04) 38697886.
VPÐD tại TP.HCM: 18D Cộng Hòa, Phường 4, Quận Tân Bình; Tel, Fax: (08) 35210295.
Tổng biên tập: Nguyễn Hải Hồng
Phó Tổng biên tập: Bùi Đình Cự; Nguyễn Thị Việt
Thư ký tòa soạn: Hoàng Công.
© Copyright 2014 http://baobaohiemxahoi.vn, All rights reserved.
® Báo BHXH giữ bản quyền nội dung trên website này, ghi rõ nguồn khi phát hành lại nội dung.