Website đang trong quá trình xây dựng và thử nghiệm

Chăm sóc răng miệng miễn phí ở Nha khoa Kim

Thứ tư, 05/12/2018 | 15:26 GMT+7

Chăm sóc răng miệng miễn phí ở Nha khoa Kim

Hệ thống Nha khoa Kim, với gần 30 phòng khám ở nhiều tỉnh, thành vừa loan tin về chiến dịch chăm sóc răng miệng miễn phí trọn năm 2019.

Theo đó, trong khoảng thời gian từ nay đến hết tháng 1/2019, khi người tiêu dùng sử dụng một dịch vụ một dịch vụ khám chữa răng và hoàn tất thanh toán sẽ lập tức nhận được phiếu "quà tặng điện tử" qua tin nhắn điện thoại.

Với "phiếu quà tặng điện tử" này, người tiêu dùng sẽ được miễn phí 2 lần cạo vôi răng (lấy cao răng) và đánh bóng răng, hoặc chụp X-Quang kỹ thuật số khảo sát tình trạng sức khỏe răng miệng theo chỉ định của bác sĩ (các dịch vụ chụp phim quanh chóp, chụp X-Quang Pano, Cepha, Cone Beam CT). Bên cạnh đó, còn được các chuyên gia tư vấn về phương thức chăm sóc sức khỏe răng miệng và thẩm mỹ nha khoa.

“Đây là một trong những hoạt động vì cộng đồng của hệ thống Nha khoa Kim, nhằm thực hiện sứ mệnh chăm sóc răng miệng trong cộng đồng ngày một tốt hơn”- đại diện Nha khoa Kim chia sẻ.

Được biết, hệ thống Nha khoa Kim không chỉ sở hữu nhiều phòng khám, với đội ngũ chuyên môn gần 150 bác sĩ chuyên khoa răng hàm mặt, hơn 350 điều dưỡng, phụ tá nha khoa, mà còn đầu tư hàng loạt trang thiết bị nhập khẩu tiên tiến nhất.

Mặc dù thuộc loại hình y tế tư nhân, song Nha khoa Kim đặt nhiều kế hoạch liên quan đến dự phòng chăm sóc răng miệng trong cộng đồng. Chiến dịch chăm sóc răng miệng miễn phí trọn năm 2019 là một trong những bước đi đầu tiên của mạng lưới phòng khám nha khoa này tính từ hồi tháng 10 vừa qua.

Bệnh về răng miệng hiếm khi gây cảnh "sinh tử", nên ít nhận được sự quan tâm đúng mức. Thống kê từ BV Răng Hàm Mặt Trung ương cho thấy, cả nước có trên 90% dân số mắc các bệnh về răng miệng, tập trung ở các bệnh như sâu răng, viêm nướu răng, viêm quanh răng. Ngoài ra, có đến 75% dân số bị sâu răng, trong đó tỉ lệ người lớn có bệnh viêm nướu và viêm quanh răng trên 90%.

Theo các nha sĩ đầu ngành, nguyên nhân phổ biến khiến người Việt mắc nhiều bệnh về răng miệng là chải răng không đúng cách, thường xuyên sử dụng tăm xỉa răng thay vì phải dùng chỉ nha khoa, không dùng nước súc miệng…

Thanh Giang

Get Adobe Flash player

THE ROAD STORY VIETNAM

Báo Bảo hiểm xã hội 10 năm phát triển

Trang thông tin điện tử Báo Bảo hiểm Xã hội: Giấy phép xuất bản số 47/GP-TTĐT cấp ngày 2/10/2014 bởi Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin Điện tử - Bộ Thông tin và Truyền thông.
Tòa soạn: 150 Phố Vọng, Thanh Xuân, Hà Nội; Tel: (024)36281193 - 36281191 - 36281192- Fax: (04) 38697886.
VPÐD tại TP.HCM: 18D Cộng Hòa, Phường 4, Quận Tân Bình; Tel, Fax: (08) 35210295.
Tổng biên tập: Nguyễn Hải Hồng
Phó Tổng biên tập: Bùi Đình Cự; Nguyễn Thị Việt
Thư ký tòa soạn: Hoàng Công.
© Copyright 2014 http://baobaohiemxahoi.vn, All rights reserved.
® Báo BHXH giữ bản quyền nội dung trên website này, ghi rõ nguồn khi phát hành lại nội dung.