Website đang trong quá trình xây dựng và thử nghiệm

BHXH Việt Nam gặp mặt đầu Xuân

Thứ hai, 11/02/2019 | 10:41 GMT+7

BHXH Việt Nam gặp mặt đầu Xuân

Nhân dịp đầu Xuân năm mới, sáng 11/2 (mồng 7 Tết Kỷ Hợi), Thứ trưởng, Tổng Giám đốc Nguyễn Thị Minh đã chủ trì buổi gặp mặt lãnh đạo các đơn vị trực thuộc BHXH Việt Nam.

Cùng dự có các Phó Tổng Giám đốc: Nguyễn Đình Khương, Phạm Lương Sơn, Trần Đình Liệu, Đào Việt Ánh; đại diện Đảng ủy, Văn phòng HĐQL, Công đoàn, Đoàn Thanh niên Cơ quan BHXH Việt Nam.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, Tổng Giám đốc Nguyễn Thị Minh gửi lời chúc mừng năm mới đến toàn thể CBCCVC trong toàn Ngành. Đồng thời nhấn mạnh, trong năm nay, toàn thể CBCCVC trong toàn Ngành cần tiếp tục đoàn kết, nỗ lực, góp phần tạo nên sức mạnh tổng hợp, phát huy những kết quả đạt được trong năm qua và tập trung triển khai công việc ngay từ những ngày đầu năm mới, với một khí thế mới, hướng tới hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Tổng Giám đốc đề nghị các đơn vị trực thuộc cần tập trung triển khai đẩy mạnh, phát triển, thực hiện hiệu quả công tác thu, phát triển đối tượng tham gia BHXH tự nguyện, BHYT hộ gia đình; giảm tỉ lệ nợ đọng BHXH, BHYT; hoàn thành CSDL hộ gia đình; quản lý chặt chẽ quỹ KCB BHYT; tiếp tục hoàn thiện, cải cách TTHC, ứng dụng CNTT, nâng cao chất lượng công tác truyền thông và các hoạt động nghiệp vụ.

Cũng tại buổi gặp mặt, ông Chu Mạnh Sinh- Chánh Văn phòng BHXH Việt Nam đã thông tin nhanh tình hình triển khai công việc trước, trong và sau Tết Kỷ Hợi 2019. Theo đó, hòa chung không khí vui Xuân đón Tết, công tác chỉ đạo, điều hành và tổ chức thực hiện các nhiệm vụ trọng tâm trong toàn Ngành cơ bản được thực hiện tốt, thu được nhiều kết quả khả quan. BHXH Việt Nam đã kịp thời ban hành văn bản yêu cầu các đơn vị trong toàn Ngành tổ chức phân công lãnh đạo, CBCCVC trực để giải quyết công việc đột xuất và những kiến nghị của nhân dân; thực hiện tốt công tác giữ gìn an ninh trật tự, đảm bảo an toàn tài sản, phòng chống cháy nổ cơ quan. Quan tâm, chăm lo đời sống và vận động CBCCVC trong toàn Ngành đón Tết Nguyên đán vui tươi, lành mạnh, tiết kiệm. Tổ chức các hoạt động thăm hỏi, tặng quà các gia đình chính sách, người có hoàn cảnh khó khăn của cơ quan và tại địa phương.

Sau kỳ nghỉ Tết, các đơn vị đã khẩn trương giải quyết công việc phát sinh, không để chậm trễ, kịp thời xử lý những tồn tại, vướng mắc của cơ quan, DN, NLĐ và nhân dân... Đồng thời, các địa phương đã chi trả kịp thời lương hưu, trợ cấp BHXH, BH thất nghiệp tháng 1 và tháng 2/2019 cho người hưởng trước Tết Nguyên đán.

Lê An

Get Adobe Flash player

Trang thông tin điện tử Báo Bảo hiểm Xã hội: Giấy phép xuất bản số 47/GP-TTĐT cấp ngày 2/10/2014 bởi Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin Điện tử - Bộ Thông tin và Truyền thông.
Tòa soạn: 150 Phố Vọng, Thanh Xuân, Hà Nội; Tel: (024)36281193 - 36281191 - 36281192- Fax: (04) 38697886.
VPÐD tại TP.HCM: 18D Cộng Hòa, Phường 4, Quận Tân Bình; Tel, Fax: (08) 35210295.
Tổng biên tập: Nguyễn Hải Hồng
Phó Tổng biên tập: Bùi Đình Cự; Nguyễn Thị Việt
Thư ký tòa soạn: Hoàng Công.
© Copyright 2014 http://baobaohiemxahoi.vn, All rights reserved.
® Báo BHXH giữ bản quyền nội dung trên website này, ghi rõ nguồn khi phát hành lại nội dung.