Website đang trong quá trình xây dựng và thử nghiệm

BHXH Việt Nam gặp mặt cán bộ hưu trí nhân dịp Xuân Kỷ Hợi 2019

Thứ tư, 09/01/2019 | 18:21 GMT+7

BHXH Việt Nam gặp mặt cán bộ hưu trí nhân dịp Xuân Kỷ Hợi 2019

Chiều 9/1, tại Hà Nội, BHXH Việt Nam tổ chức gặp mặt các cán bộ hưu trí nhân dịp Xuân Kỷ Hợi 2019. Thứ trưởng, Tổng Giám đốc Nguyễn Thị Minh; các Phó Tổng Giám đốc: Phạm Lương Sơn, Trần Đình Liệu; cùng lãnh đạo các đơn vị trực thuộc đã cùng gặp gỡ, gửi lời chúc mừng năm mới đến 170 cán bộ hưu trí của Cơ quan BHXH Việt Nam qua các thời kỳ.

Đến dự buổi gặp mặt có ông Hồ Tế- nguyên Bộ trưởng Bộ Tài chính, nguyên Chủ tịch HĐQL BHXH Việt Nam; các nguyên Phó Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam: Nguyễn Thành Xuyên, Đỗ Thị Xuân Phương, Nguyễn Minh Thảo; các nguyên lãnh đạo BHYT Việt Nam…

Tổng Giám đốc Nguyễn Thị Minh phát biểu tại buổi gặp mặt

Phát biểu tại buổi gặp mặt, Tổng Giám đốc Nguyễn Thị Minh vui mừng thông báo về những kết quả nổi bật của toàn Ngành trong năm 2018. Theo đó, công tác thu, thanh tra, kiểm tra, giảm nợ đọng hoàn thành chỉ tiêu được giao, kéo tỉ lệ nợ BHXH, BHYT xuống mức thấp nhất từ trước đến nay. Triển khai thực hiện tốt các giải pháp phát triển đối tượng tham gia BHXH, BHYT, đặc biệt là đối tượng tham gia BHXH tự nguyện.

Bên cạnh đó, đã đảm bảo quyền lợi cho những người tham gia BHXH, BHYT. Kiểm soát chi phí KCB BHYT có những chuyển biến tích cực. Đầu tư quỹ đảm bảo an toàn tuyệt đối, theo đúng nghị quyết đã được HĐQL BHXH Việt Nam thông qua.

Tổng Giám đốc Nguyễn Thị Minh chúc mừng ông Hồ Tế bước sang tuổi 85

Đáng chú ý, BHXH Việt Nam đã tổ chức thành công Hội nghị ASSA 35, giúp nâng cao vị thế của Ngành. BHXH các tỉnh, thành phố đã tuân thủ tốt các quy định, hướng dẫn của BHXH Việt Nam trong thực hiện nhiệm vụ. Đáng chú ý, BHXH Việt Nam đã nhận được đánh giá cao của Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ và các bộ, ngành, đơn vị và người dân, NLĐ.

Tổng Giám đốc Nguyễn Thị Minh nhấn mạnh, có được kết quả này, phải kể đến sự động viên, khích lệ, đóng góp công sức của các cán bộ hưu trí Cơ quan BHXH Việt Nam qua các thời kỳ, nhất là trong việc tạo nền tảng trong thực hiện nhiệm vụ. Nhân dịp Xuân Kỷ Hợi 2019, thay mặt toàn thể CCVC và NLĐ trong toàn Ngành, Tổng Giám đốc Nguyễn Thị Minh đã gửi lời chúc sức khỏe, hạnh phúc đến tất cả các cán bộ hưu trí; đồng thời mong muốn đội ngũ cán bộ hưu trí tiếp tục đóng góp trí tuệ giúp Ngành ngày càng phát triển, tổ chức thực hiện chính sách, pháp luật BHXH, BHYT ngày càng hiệu quả.

Lãnh đạo BHXH Việt Nam tặng hoa mừng thọ các cán bộ hưu trí

Thay mặt các cán bộ hưu trí, ông Dương Xuân Triệu- nguyên Vụ trưởng Vụ HTQT, Phó trưởng BLL cán bộ hưu trí Cơ quan BHXH Việt Nam bày tỏ vui mừng, phấn khởi với những kết quả toàn Ngành đã đạt được trong năm 2018; đồng thời thông báo một số hoạt động nổi bật của BLL trong năm qua. Theo ông Triệu, các cán bộ hưu trí luôn theo dõi sát các hoạt động liên quan đến BHXH, BHYT và trong khả năng của mình sẽ tiếp tục có những đóng góp cho Ngành.

Tại buổi gặp mặt, BLL cán bộ hưu trí đã tổ chức mừng thọ cho 13 cán bộ hưu trí cao tuổi của BHXH Việt Nam. Đồng thời, Tổng Giám đốc Nguyễn Thị Minh cũng đã trao bó hoa tươi thắm chúc mừng ông Hồ Tế- nguyên Bộ trưởng Bộ Tài chính, nguyên Chủ tịch HĐQL BHXH Việt Nam vừa tròn 85 tuổi.

Phạm Chính

Nỗ lực thể hiện bản lĩnh, ý chí của CCVC ngành BHXH trong thực hiện nhiệm vụ

THE ROAD STORY VIETNAM

Trang thông tin điện tử Báo Bảo hiểm Xã hội: Giấy phép xuất bản số 47/GP-TTĐT cấp ngày 2/10/2014 bởi Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin Điện tử - Bộ Thông tin và Truyền thông.
Tòa soạn: 150 Phố Vọng, Thanh Xuân, Hà Nội; Tel: (024)36281193 - 36281191 - 36281192- Fax: (04) 38697886.
VPÐD tại TP.HCM: 18D Cộng Hòa, Phường 4, Quận Tân Bình; Tel, Fax: (08) 35210295.
Tổng biên tập: Nguyễn Hải Hồng
Phó Tổng biên tập: Bùi Đình Cự; Nguyễn Thị Việt
Thư ký tòa soạn: Hoàng Công.
© Copyright 2014 http://baobaohiemxahoi.vn, All rights reserved.
® Báo BHXH giữ bản quyền nội dung trên website này, ghi rõ nguồn khi phát hành lại nội dung.